Kiếm tiền Online (hay còn gọi là MMO) đang ngày càng phát triển, đặc biệt là mảng Facebook AdBreak. Tuy nhiên, chính vì ngày càng có nhiều người tham gia loại hình kiếm tiền này, mà Facebook đã và đang thường xuyên cập nhật nhằm thắt chặt hơn những chính sách kiếm tiền. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để nuôi VIA quản trị Fanpage để hạn chế tối đa tình trạng tắt kiếm tiền do quốc gia không hỗ trợ.

Trước khi chia sẻ mình sẽ chỉ ra những sai lầm mà mọi người thường gặp khi dùng VIA.

1. Khi mua VIA về, nhưng các Bạn chỉ để treo mà hoàn toàn không tương tác thường xuyên ( Đăng bài, tương tác với page khác). Điều này sẽ khiến VIA của bạn trở nên yếu và mất đi độ tin cậy hơn.

2. Khi mua và nuôi VIA, không kiểm tra IP đăng nhập. Điều này rất dễ khiến VIA bị cập nhật về vị trí Việt Nam hay các quốc gia không hỗ trợ.

Khi dính 2 lỗi này thì việc mua Via ngoại có hỗ trợ kiếm tiền hoàn toàn vô ích, dù các bạn có thêm vào làm quản trị Page cũng sẽ bị tắt kiếm tiền như bình thường.

VẬY CHÚNG TA CẦN PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO ?

-Bước 1: Trước khi mua via các bạn cần học cách sử dụng phần mềm đổi IP. Nên ưu tiên sử dụng phần mềm HMA hoăc Hotspotshield để có những IP sạch và Trust.

-Bước 2: Mua Via ở những quốc gia được hỗ trợ. Mình ưu tiên dùng Via Mỹ loại có bảo mật 2 lớp và mua của người uy tín để tránh tình trạng bị Back Nick. Bạn cần phải kiểm tra thật kĩ vị trí của VIA và kiểm tra danh sách bạn bè kết bạn với những tài khoản ở quốc gia không hỗ trợ không, kiểm tra newfeeds có bị dính quảng cáo ở quốc gia khác không.

-Bước 3: Đổi IP về Mỹ (sử dụng HMA hoặc Hotspotshield).

-Bước 4: Vào Google Chorme Tạo thêm người dùng mới (Hình 1)

-Bước 5: Hãy đăng nhập vào VIA từ trình duyệt vừa tạo và sử dụng IP Mỹ.

-Bước 6: Kiểm tra IP xem đã đăng nhập ở IP Mỹ như ( Hình 2) hay chưa

-Bước 7: Add Via làm quản trị viên vào Page rồi hàng ngày tương tác bằng Via đó trên IP Mỹ

-Bước 8: Bạn cần thường xuyên nuôi VIA hoạt động như đăng bài, bình luận, lướt Facebook Watch trên IP Mỹ sao cho có tương tác như người dùng thật. Các bạn cứ làm liên tục như vậy trong 7 ngày, thậm chí lâu hơn sẽ có 1 tài khoản VIA cực kì Trust dùng để làm quản trị viên cho Page mà không bị quét quốc gia và có thể gửi xét duyệt kiếm tiền với tỉ lệ duyệt cao.

tut-nuoi-via
Cách nuôi VIA mới nhất 2020
Chia sẻ cách nuôi VIA để hạn chế tắt kiếm tiền
Chia sẻ cách nuôi VIA để hạn chế tắt kiếm tiền

Lưu ý: Via phải được thêm vào vai trò là quản trị viên và dùng VIA đó để đăng bài ( ko được làm biên tập viên).

Việc cập nhật vị trí quốc gia của page (tại phần tính minh bạch của trang) không liên quan nhiều đến việc tắt kiếm tiền của page. Nên nếu không có hiển thị cũng không sao, nên các Bạn không cần phải lo.

Page nằm trong Buisiness Manager Việt Nam hay lẫn quản trị viên Việt Nam cùng lúc đó cũng không sao. Nhưng mình khuyên không nên vì khi dính sẽ hay bị mấy lỗi lặt vặt: giới hạn, hủy đăng, bóp reach.

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn nuôi VIA đơn giản và mới nhất năm 2020 dành cho các Bạn. Hi vọng giúp các Bạn nhiều trong việc kiếm tiền Online.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận