Theo Lenovo, một số chiếc ThinkPad X1 Carbon thuộc thế hệ thứ 5 sản xuất trong giai đoạn từ 12/2016 đến 10/2017 dính lỗi kỹ thuật trong lúc sản xuất khiến nó tồn tại nguy cơ cháy nổ. Những chiếc laptop này có ký hiệu 20HQ, 20HR, 20K3 và 20K4. Lỗi kỹ thuật được CNET tiết lộ là một con ốc chưa được vặn chặt có thể ảnh hưởng đến viên pin trong máy.

ThinkPad X1 Carbon
Cho đến nay thì chưa có bất kỳ trường hợp nào sử dụng ThinkPad X1 Carbon bị cháy nổ. Nhưng Lenovo vẫn phải thu hồi laptop để tiến hành sửa chữa.

Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ thì có khoảng 83.500 chiếc ThinkPad X1 Carbon sẽ phải thu hồi để kiểm tra lỗi kỹ thuật. Lenovo đã giới thiệu dòng laptop ThinkPad X1 Carbon thế hệ thứ 5 vào tháng 5/2017. Laptop thế hệ 5 có thời lượng pin lâu hơn, sức mạnh tính toán được cải thiện và có thiết kế bóng bẩy, đẹp mắt, trọng lượng nhẹ phù hợp với doanh nhân.

Tuần trước, hãng điện tử Trung Quốc cũng đã phát hành một bản vá lỗi cho các dòng laptop sử dụng cơ chế bảo mật Fingerprint Manager Pro cho Windows 7, 8 và 8.1. Fingerprint Manager Pro là cơ chế cho phép người dùng truy cập vào máy tính thông qua dấu vân tay. Một lỗi trong ứng dụng này đã cho phép người dùng không có quyền quản trị vẫn có thể truy cập sâu vào trong máy.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận