Mẫu xe có mặt trong sự kiện lần này là bản demo nhằm giới thiệu về 2 ngôn ngữ thiết kế và những kỹ thuật mới được Honda áp dụng trong tương lai. Dải sản phẩm mang thiết kế mới mang tên Saloon và Space-Hub được Honda giới thiệu gây ấn tượng mạnh nhờ phần đầu xe được cách điệu khác hoàn toàn với những mẫu ôtô tiền nhiệm.

Concept xe điện mới với mang tên Saloon của Honda

Ở Concept Saloon, phần lưới tản nhiệt được thay bằng bảng đèn LED chiếu sáng, chính giữa là logo Honda mới. Theo thông tin từ Motor1, logo này chỉ được sử dụng riêng cho các mẫu xe điện. Phía trên là hệ thống đèn chiếu sáng hình chữ nhật lạ mắt. Đuôi xe có phần nhô cao hơn so với tổng thể xe, vẫn được trang bị đèn hậu cùng dòng chữ “Honda” kiểu mới.

Nội thất của Honda Saloon được thiết kế theo phong cách tối giản với một màn hình cảm ứng trải dài toàn bộ khu vực táp lô. Ghế lái được thiết kế thể thao nhằm mang lại trải nghiệm như đang ngồi trên những chiếc siêu xe.

Mẫu xe van điện còn lại mang tên Space-Hub cũng được thiết kế gọn nhẹ, tập trung vào khoang hành khách với tầm nhìn và không gian rộng rãi.

Concept Space-hub sẽ sớm được áp dụng lên những mẫu mini van điện của Honda

“Thiết kế này được phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng trong cuộc sống thường ngày”, đại diện Honda chia sẻ. Hai mẫu xe này đánh dấu một hành trình mới của Honda trong con đường sản xuất xe điện. Triết lý “0 series” được áp dụng rõ nét thông qua các chi tiết bo tròn nhưng vẫn đủ mạnh mẽ.

Ngoài ra, Honda cũng hứa hẹn sẽ áp dụng trí tuệ nhân tạo vào những mẫu xe mới của mình bên cạnh phát triển các công nghệ an toàn. Dự kiến, những mẫu xe mang Concept Saloon và Space-Hub sẽ sớm được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ vào đầu năm 2026.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận