Với những Bạn đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc kiếm tiền Online trên Youtube chắc hẳn không còn xa lạ gì với hình thức Claim ID và Reup JSON. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn 2 hình thức kiếm tiền trên nền tảng Youtube.

1/ Claim ID Youtube là gì ?

Đây có thể xem là hình thức nhận vơ bản quyền. Claim ID youtube hay Content ID claims (Xác nhận quyền sở hữu), Bạn sẽ dùng 1 đoạn nhạc do chính mình soạn ra, đăng ký với 1 số network để lấy bản quyền, sau đó chèn đoạn nhạc đó vào các video Reup. Khi đó video reup sẽ hiện quảng cáo do network khai thác từ Youtube. Kênh reup sẽ có quảng cáo do vi phạm bản quyền và tất cả doanh thu sẽ thuộc về kênh Network.

Kiếm tiền Youtube Claim ID

2/ JSON là gì ?

Đây như là một dạng API của Youtube, giúp bạn có thể Upload Video lên kênh Youtube không hạn chế số lần. Một phút có thể upload từ 2-3 Video và một ngày có thể upload hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn Video, chính vì thế mà nhiều người sử dụng kênh Json để Reup công nghiệp trên Youtube. Trước kia có json cổ thì chỉ cần 1 cái, Bạn có thể upload bao nhiêu video cũng đc, và sử dụng tool tự reup tự render tự up video lên Youtube 1 loạt ( gọi là spam) nhưng json dùng vài ngày là die nên giờ hầu như không còn json cổ phải dùng json mới, mỗi mail được 10 json mới, mỗi json up đc 4 đến 5 clip, sau 24h lại up lại được dùng cho tới khi json die hoặc hết quota.

Reup Công Nghiệp bằng JSON

Hiện tại JSON và Claim ID đang là những thứ chủ chốt cho việc Reup Youtube. Các Bạn có thể mua kênh đã bật kiếm tiền sẵn để kiếm tiền với 2 hình thức này hoặc là tạo kênh xong up video nhà đài, news, trend ,…. để đủ số lượt đăng ký kênh và giờ xem để bật kiếm tiền rồi xóa video đi là được. Chúc các bạn thành công !

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận