Kiếm tiền Online ngày càng cạnh tranh nhiều hơn, Facebook Adbreak cũng không phải ngoại lệ. Tình trạng đăng ký xét duyệt kiếm tiền cho Page bị treo hoặc bị từ chối xét duyệt đang khiến nhiều anh em lo ngại và ảnh hưởng lớn tới thu nhập hàng tháng của mình. Vì thế, hôm nay mình sẽ share TUT gửi xét duyệt lần 2 dành cho những Page bị treo hoặc bị từ chối kiếm tiền, bị đỏ bước 3 mà tình trạng Page vẫn xanh, không bị lỗi chính sách gì.

Facebook Adbreaks

Lưu ý rằng, TUT Facebook Adbreak này chỉ áp dụng với những Page đã và đang chạy quảng cáo hoặc tự xây dựng mà không có sự can thiệp của Tool hay bên thứ 3 nhé.
1. Chuẩn bị: Tài khoản facebook Mỹ, Buisiness Manage Mỹ và Fake IP Mỹ.
2. Bạn hãy thêm Page vào trong BM được quản trị bằng Tài khoản Facebook Mỹ.
3. Lấy ID Trang cần gửi xét duyệt.
4. Hãy truy cập vào link: https://business.facebook.com/collabsmanager/brand/home?page_id=(idtrang)&entry_source=business_menu
5. Bạn chọn đăng ký với tư cách nhà quảng cáo
6. Hãy chọn vào ô có page cần xét duyệt lại
7. Điền email, chọn đồng ý và gửi xét duyệt
8. Sau đó, chờ 1 giây sau nếu thành công là Bạn đã có thể addbank còn nếu báo đang xem xét là đã bị từ chối.

Lưu ý: Bạn cần phải chọn vào ô tròn ở bước 6 mới gửi được nhé. Còn nếu Page không hiện ô tròn để chọn thì coi như không thể xét duyệt lại. Cách này đang được rất nhiều bên làm dịch vụ sử dụng. Tỉ lệ thành công không phải 100%, nhưng tỉ lệ sẽ cao hơn với các Page  được xây dựng lên từ việc chạy quảng cáo hoặc có nguồn Traffic tự nhiên.

Trên đây là TUT xét duyệt lại lần 2 cho những Bạn đang có Page bị từ chối duyệt bật kiếm tiền. Hi vọng sẽ giúp ích các Bạn trong việc kiếm tiền Online. Chúc các Bạn thành công.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận