Khi nhìn lên một bảng quảng cáo điện tử, khi chờ đợi để nhìn thấy một quảng cáo nào đó, bạn sẽ thấy nghệ thuật thị giác dưới dạng một con sóng đại dương khổng lồ, đổ ập vào màn hình, như đang cố gắng thoát khỏi sự giam cầm với loại hình quảng cáo này của Samsung. Vô cùng độc đáo!

Square tại Seoul hiện đóng vai trò là “bể chứa” cho một con sóng khổng lồ, được mô phỏng chuyển động liên tục bằng máy tính, không hổ danh là màn hình quảng cáo lớn nhất Hàn Quốc. Làn sóng ngoạn mục là một phần của series Truyền thông công cộng được tạo bởi D’strict. Với tiêu đề # 1_WAVE, đây là nghệ thuật ảo ảnh Anamorphic ( nghệ thuật phối cảnh ảo ảnh biến dạng), dường như đây chỉ là phần đầu tiên trong series quảng cáo, gợi ý về các tiềm năng khác trong tương lai.

Về D’strict , đây là một công ty công nghệ truyền thông kỹ thuật số, chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp nội dung đầy cảm hứng, cung cấp trải nghiệm hình ảnh không gian mới cho thế giới. COEX Square là một trung tâm hội nghị và trung tâm mua sắm khổng lồ ở quận Gangnam. Vị trí này đôi khi cũng được gọi là K-pop Square vì màn hình thường hiển thị nội dung K-Pop.

Sử dụng các phương pháp ảo ảnh biến dạng để truyền tải hình ảnh bạn nhìn thấy là cách thức hoạt động của sóng nước khổng lồ. Hiệu ứng chỉ có thể quan sát từ điểm được tính toán trước. Nếu không, nó sẽ trông như bị bóp méo, cảm giác thực tế và chiều sâu không còn nữa.

Để làm được như vậy là nhờ màn hình LED thông minh độ nét cao, tạo thành một hình ảnh thống nhất. Màn hình dài 80,1 mét và cao 20,1 mét chiều cao, diện tích lên đến 1.620 mét vuông. Màn hình được phát triển bởi Samsung và bao gồm khoảng 31.000 bóng LED, hỗ trợ độ phân giải lên tới 7.840 × 1.952 pixel.

Đây có thể xem như một phát minh độc đáo và mới lạ của Samsung, hiệu ứng mà ảo ảnh này mang lại thực sự cuốn hút và thú vị. Nếu không quan sát kỹ lưỡng, e rằng khá nhiều người không khỏi ngạc nhiên với những gì mình đang trông thấy.  Hi vọng tiếp nối trong series quảng cáo đặc biệt này, Samsung sẽ khiến người dùng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Hoảng hồn cảnh sóng thần ập vào thành phố, ngờ đâu… […]