Tại sự kiện vừa qua của mình, Google đã ra mắt chiếc tai nghe không dây mới mang tên Pixel Buds. Đây là chiếc tai nghe không dây đầu tiên của Google, tuy nhiên nó không giống với AirPods của Apple bởi vẫn có dây nối giữa hai bên tai nghe. Pixel Buds có thể kết nối với Pixel 2 bằng Bluetooth, và cũng có thể kết nối với nhiều loại thiết bị khác.

Google Pixel Buds

Tuy nhiên, điểm nổi bất của Pixel Buds chính là khả năng dịch ngôn ngữ theo thời gian thực nhờ được tích hợp Google Translate. Google cho biết chiếc tai nghe không dây này có thể dịch được hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, và Tiếng Việt cũng nằm trong số những ngôn ngữ được hỗ trợ. Tính năng này sẽ rất hữu ích đối với những người hay đi công tác nước ngoài hay đi du lịch mà không có hướng dẫn viên người bản địa đi cùng.

Thử tưởng tượng xem, với chiếc tai nghe kì diệu này chúng ta có thể thoải mái giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới mà không hề có bất kì rào cản nào. Và cũng chỉ có Google mới đủ khả năng để tích hợp công cụ dịch thuật theo thời gian thực ấn tượng này vào một chiếc tai nghe không dây.

Pixel Buds có thời gian sử dụng pin lên đến 5 tiếng và đi kèm với chiếc case sạc lưu trữ 24 giờ sử dụng pin. Chiếc tai nghe không dây của Google có thể đặt hàng trước ngay hôm nay, với giá bán 159 USD.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận