Nếu bạn là nhiếp ảnh gia hoặc là người có đam mê về chụp ảnh, chắc hẳn không mấy xa lạ với kiểu chụp Light Painting – sử dụng kỹ thuật phơi sáng dài rồi dùng nguồn sáng để vẽ nên hình ảnh trong không gian tối.

Thông thường với kỹ thuật chụp phơi sáng này, các nhiếp ảnh gia hay dùng các loại đèn pin, đèn flash trên điện thoại hoặc cao cấp hơn thì sử dụng các bóng LED để vẽ. Tuy nhiên, với sản phẩm Fotorgear Magilight vừa được giới thiệu trên IndieGoGo, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn và đặc biệt là những “background ánh sáng” mà bạn muốn vẽ nên hứa hẹn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Cây đèn Light Painting này chính là sản phẩm mơ ước của biết bao tay nhiếp ảnh gia.

Chỉ sau 2 giờ “lên sóng” IndieGoGo, sản phẩm này đã nhanh chóng cán mốc gọi vốn đề ra là 30.000 USD và thời điểm viết bài này đã lên đến gần 180.000 USD. Được biết, Magilight không chỉ đơn thuần là bóng đèn LED để vẽ Light Painting, nó còn được thiết kế với tay cầm có ngàm xoay 360 độ, theo đó có thể sáng tạo ra nhiều kiểu vẽ hơn.

Bản thân thiết bị này có đến 144 đèn LED RGB có khả năng tái tạo rất nhiều hình ảnh mà người dùng muốn. Thậm chí các nhiếp ảnh gia có thể chép hình ảnh vào trong thẻ nhớ, sau đó cắm vào thiết bị này để có thể mô phỏng ra được những “bức tranh ánh sáng” vô cùng kỳ diệu.

Một ví dụ cho thấy khả năng mô phỏng hình ảnh bằng ánh sáng của Magilight.

Theo nhà sản xuất, người dùng cũng có thể điều khiển được độ sáng, độ ấm màu, và thay đổi các giá trị RGB.

Dưới đây là một số ảnh chụp được dưới sự giúp sức của Magilight:
Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam bởi nhà cung cấp Digitalking

VN-Tek