Amazon vừa giới thiệu thế hệ thứ 2 của mẫu loa thông minh Echo với thiết kế hoàn toàn mới. Thiết bị mới có kiểu dáng bằng một nửa so với chiếc Echo đời đầu, bọc nhiều chất liệu như vải, gỗ và lên kệ với giá 99 USD từ ngày 28/9.

Ông lớn bán lẻ này cũng lần đầu tiên cung cấp gói dành cho gia đình với 3 chiếc Echo, kèm giá bán 250 USD. Để mua theo gói này, người dùng chỉ việc thêm 3 chiếc Echo vào giỏ và Amazon sẽ tự động trừ đi 50 USD.

Amazon Echo
Chân dung loa thông minh Echo thế hệ mới của Amazon.

Giải pháp loa thông minh cho nhiều phòng (trong cùng một căn hộ) là thứ nhiều người dùng Echo mong muốn từ lâu. Với giải pháp này, Echo sẽ là đối thủ đáng gờm của Sonos. Nó cũng mang đến lựa chọn giá rẻ hơn so với HomePod sắp lên kệ của Apple.

Bên cạnh đó, loa Echo mới của Amazon còn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí tại Mỹ, Canada và Mexico. Để biến trợ lý ảo Alexa trên Echo thành thiết bị thay thế điện thoại, Amazon giới thiệu thiết bị có tên Connect, giá 35 USD.

Amazon giới thiệu chiếc Echo đầu tiên vào mùa thu năm 2014. Thực tế, thiết bị này chỉ bất ngờ xuất hiện trên website của hãng với một đoạn video demo ngắn, không kèm bất cứ hướng dẫn nào để người dùng biết xem nó là cái gì.

Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành thiết bị thành công nhất của Amazon. Trợ lý ảo Alexa cũng từ đó trở nên nổi tiếng, sánh ngang với Siri hay Goole Assistant.

Kể từ đó, Amazon phát hành thêm vài phiên bản Echo gồm Echo Dot, Echo Show. Trước sự kiện này, Amazon đã báo hết hàng cho phiên bản đầu tiên trên webiste. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể mua nó tại một số cửa hàng ủy quyền.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận