Gần đây, rất nhiều người làm Facebook đều bị tắt kiếm tiền Adbreaks do lỗi kết nối với thực thể vi phạm. Đây là một lỗi mới xuất hiện, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kiếm tiền MMO của mọi người. Theo như khảo sát thì lỗi thực thể này có thể là do bị chết lan từ các Page vi phạm khác. Nguyên nhân có thể là do:

  • Dùng chung 1 thuế trên nhiều Page: việc sử dụng chung 1 thuế trên nhiều page và thuế này đã được dùng trên 1 page khác bị tắt kiếm tiền do vi phạm chính sách hoặc vi phạm nội dung mà Facebook cấm. Điều này gây ra tình trạng các Page khác khi sử dụng chung đều bị lỗi chết lan. Một số người dùng chung thuế nhưng vẫn chưa bị làm sao khả năng do thuế của các bạn chưa được dùng chung với page có lịch sử vi phạm.
  • Dùng chung quản trị viên hoặc chung BM : quản trị viên hoặc BM nắm quản trị nhiều Page, một trong những Page có quản trị viên sở hữu những page bị tắt kiếm tiền Adbreaks do vi phạm chính sách của Facebook cũng sẽ dính vi phạm do kết nối thực thể vi phạm. Đây là một trường hợp thường xuyên gặp phải khi kiếm tiền từ Youtube.

  • Sử dụng chung một phương thức thanh toán: 1 page bị tắt kiếm tiền do vi phạm chính sách, page khác sử dụng chung cùng phương thức thanh toán sẽ bị dính lỗi này. Lỗi này ai làm youtube gọi là chết lan do nối chung GA.
  • Trùng IP xấu: Dùng chung 1 IP để đăng bài, nếu IP đăng bài có lịch sử xấu cũng chết lan. Người chơi Youtube gọi là die spam.
  • Có thể do Bank: Sử dụng chung 1 Bank trên nhiều page hold tiền và dính vi phạm chính sách của Facebook cũng sẽ die lan theo.

Tất cả những lỗi do chết lan hầu như sẽ không được Facebook thanh toán tiền.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ. Vẫn có một số nhỏ những người sử dụng chung các trường hợp trên không bị Facebook quét đến. Khi trước, khi khai thuế mỹ paid đều xong bị hold sau đó ai cũng tắt kiếm tiền. Nhưng chỉ có riêng mình có 1 page khai thuế add bank từ tháng 10/2018 đến mãi tận đến cuối tháng 6/2020 mới tắt trong khi tiền vẫn nhảy đều đủ để mình mua con Vinfast theo lý thuyết ( tức là tiền trên hình không rút được). Nhưng đó chỉ là 1 số ít trong số hàng nghìn người anh em khác bị Mark bế đi. Nên anh em đừng bao giờ lấy cái số ít đó để so bì với số đông là bảo mình không sai ,và mình làm đúng nhé. Và mình nghĩ số người may mắn như những bạn không bị quét cũng không nhiều đâu.

Cách hạn chế tắt kiến tiền do lỗi thực thể:

  • Không nên sử dụng chung thuế, payout, bank.
  • Không quản trị nhiều Page trên cùng một tài khoản, kể cả BM cũng không sử dụng chung nhiều page.
  • Bạn nên đồng bộ: 1 BM , 1 nick quản trị, 1 thuế, 1 page, 1 bank nhận tiền để tạo 1 payout riêng.
  • Đăng nhập trên 1 VPS ,1 ip riêng.
  • Nên liên hệ với các cổng nhận tiền để xin mở thêm cổng thanh toán.

Trên đây là chia sẻ của Admin Group Học Viện Facebook Ngọc Lâm. Cảm ơn các Bạn đã theo dõi.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận