Messenger liên tục xuất hiện vấn đề tại Việt Nam trong trong thời gian gần đây. Mới nhất, công cụ của Facebook bỗng nhiên không thể nhắn tin trong tối ngày 2/5. Với các tài khoản gặp sự cố, việc liên lạc trở nên khó khăn khi nội dung không được gửi đi.

Nhiều người dùng tại Việt Nam gặp lỗi không thể nhắn tin trên Messenger

Bà Trần Liên, ngụ quận 5, TP.HCM cho biết không thể gửi đi tin nhắn cho tài khoản khác từ 18h cùng ngày. “Tôi chỉ xem được tin nhắn từ người khác nhắn tới. Không thể phản hồi lại. Các nội dung đều nằm ở dạng đang gửi”, bà Liên cho biết.

Trong khi đó, ông Hải Minh, 26 tuổi, ngụ tại TP Hà Nội cũng gặp vấn đề tương tự. “Tính năng gọi điện vẫn hoạt động. Nhưng việc nhắn tin lại chập chờn, lúc được lúc không. Tác vụ mất đến 30 phút mới thực hiện được”, ông Minh chia sẻ.

Lượng báo lỗi tăng cao cho app Messenger. Ảnh: DownDetector

Vấn đề với Messenger xảy ra ngẫu nhiên, không phải ai cũng gặp. Nhiều người dùng vẫn sử dụng toàn bộ tính năng trên app bình thường, không có sự cố. Trên trang DownDetector, lượng báo lỗi cho app nhắn tin thuộc Facebook tăng nhanh từ khoảng 17h. Trong đó, 80% người dùng phản ánh vấn đề ở việc gửi đi tin nhắn.

Hiện phía Meta, công ty chủ quản Facebook, Messenger vẫn chưa có phản hồi về vấn đề của ứng dụng. Trên trang trạng thái, công ty hiển thị app vẫn hoạt động bình thường.

Người dùng không thể gửi đi tin nhắn trên app Messenger

Người dùng Việt Nam gặp nhiều vấn đề với Messenger, Facebook trong thời gian gần đây. Đầu tháng 4, lượng lớn tài khoản bị nền tảng khóa tính năng nhắn tin trong 30 ngày với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định họ không thực hiện hành vi bất thường trên ứng dụng.

Khoảng 7 ngày từ lúc các tài khoản bị khóa, Facebook bất ngờ mở lại tính năng nhắn tin mà không có một lời giải thích. Tuy nối lại được việc liên lạc, công việc, cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng bởi việc khóa tính năng vô cớ của nền tảng.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận