Mới đây, Xiaomi cũng đã trình làng một chiếc sofa điện mang phong cách Bắc Âu, với thiết kế tối giản nhưng không kém sang trọng.

Hiện nay, sofa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng được sử dụng trong các buổi sinh hoạt chung hoặc tiếp khách, sofa cũng cần đươc chọn lựa về màu sắc, thiết kế để phù hợp với không gian và nội thất của căn nhà. 

Được thiết kế nhằm để gây quỹ cộng đồng Youpi, Xiaomi đã ra mắt bộ ghế sofa điện hoàn toàn mới trên thị trường. Bên cạnh thế mạnh sản xuất smartphone, Xiaomi còn là một hệ sinh thái đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau.

Với giá khởi điểm từ 1599 NDT (khoảng 5.2 triệu đồng), Xiaomi đã phát động chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho ghế sofa điện Qifeng. Giống như các sản phẩm khác được gây quỹ trên Youpin, chiếc ghế sofa này cũng chỉ được bán giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Sofa điện được Xiaomi trình làng
                                                       Chiếc Sofa điện được Xiaomi trình làng

Ghế sofa điện Qifeng mới của Xiaomi được thiết kế theo phong cách Bắc Âu, tối giản về mẫu mã lẫn mày sắc. Với hai màu tùy chọn là Đen và Trắng nên nó hoàn toàn phù hợp dùng để trang trí nội thất trong mọi căn hộ hay nhà ở. Điểm đặc trưng của chiếc ghế sofa điện này là tạo nên một không gian tối giản hoàn toàn, chiếm thế mạnh trong việc chinh phục nét đẹp đơn giản. Một căn hộ chung cư có lẽ sẽ rất phù hợp khi chọn chiếc sofa điện Qifeng   để trang trí nội thất.

Được nhà sản xuất sử dụng chất liệu cao su và cotton có độ đàn hồi cao của Thái Lan, chiếc ghế sofa này có độ bề rất cao nhưng vẫn đảm bảo đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ ngả của ghế từ 103 đến 106 độ. Ngoài ra, ghế còn có công tắc để chuyển đổi nhanh giữa chế độ ngồi và chế độ nằm.

Sofa điện có thể điều chỉnh độ ngả
                                  Chiếc Sofa điện có thể điều chỉnh độ ngả từ 103 đến 106 độ

Vài năm trước đây, Xiaomi cũng từng gây quỹ cho mẫu ghế sofa vải 8H của Mỹ, được Công ty công nghệ giấc ngủ Thành Đô sản xuất. Sản phẩm được bán lẻ với với loại 1 chỗ ngồi, loại 2 chỗ ngồi và loại 3 chỗ ngồi thay vì bán theo bộ như những loại sofa thông thường khác. Trong khi đó, mức giá khởi điểm cho ghế sofa 1 chỗ là 1599 NDT (khoảng 5.2 triệu đồng).

Bộ ghế sofa da Yang Zi được các nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục gây quỹ sau đó. Mẫu ghế này đã giành được giải thưởng iF và Good Design. Độ bên của nó được khẳng định lên tới 10 năm và được bán ra với giá khởi điểm từ 2999 NDT (khoảng 9.8 triệu đồng).

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận