Kể từ 0h ngày 27/11, nhiều đại lý bán lẻ trong nước bắt đầu giao máy iPhone 12 chính hãng tới người dùng. Trong loạt bốn iPhone 12, iPhone 12 Pro Max là mẫu máy được người Việt quan tâm nhiều nhất. Theo số liệu được một số nhà bán lẻ công bố, mặc dù giá iPhone 12 khá chát nhưng tỷ lệ đặt cọc iPhone 12 Pro Max vẫn chiếm tới 70%

Giá iPhone 12
iPhone 12 Pro Max chính hãng phiên bản màu xám đen (Graphite)

Chính vì sức hút mạnh mẽ, vậy nên iPhone 12 Pro Max gặp tình trạng thiếu hàng trên toàn quốc, đặc biệt là phiên bản với dung lượng bộ nhớ cao hay màu sắc với nhu cầu cao như vàng (gold)

Đây là hộp của iPhone 12 Pro Max chính hãng

Không có khác biệt về mặt trước, nhưng mặt sau của hộp là những dòng chú thích bằng tiếng Việt, kèm theo tem hợp quy ICT.

Năm nay, Apple tiến hành cắt giảm phụ kiện trong hộp iPhone. Người dùng chỉ nhận được duy nhất cáp USB-C sang Lightning mà không có củ sạc hay tai nghe. Người dùng sẽ cần mua thêm phụ kiện tương ứng nếu có nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện theo máy
Giấy hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt

iPhone 12 Pro Max tại thị trường Việt Nam cũng không hỗ trợ chuẩn 5G mmWave nhanh nhất, mà thay vào đó chỉ là chuẩn Sub-6. 5G mmWave là tính năng dành riêng cho thị trường Mỹ (mã LL/A), và iPhone LL/A sẽ có một phần khoét ở cạnh phải dành cho anten 5G mmWave. iPhone VN/A do không hỗ trợ nên không có phần khoét này, tạo dáng vẻ liền lạc hơn

iPhone chính hãng có mã VN/A

Điểm đáng giá nhất iPhone 12 Pro Max chính hãng mã VN/A là chế độ bảo hành chính hãng từ Apple. Thời gian gần đây, “Táo Mỹ” đang tạo ra nhiều hạn chế cho iPhone xách tay trong việc bảo hành, khiến cho quyền lợi của người mua không được đảm bảo

Tương tự như những năm trước, iPhone chính hãng hỗ trợ 1 SIM vật lý và 1 eSIM

Ngoài ra, mức giá chính hãng cũng là điểm thu hút người dùng. Với mức giá lần lượt là 34, 38 và 44 triệu đồng cho phiên bản 128/256/512GB, chưa kể một số hệ thống đang có khuyến mãi giảm 2,5-4 triệu đồng, mức giá này của iPhone 12 Pro Max chính hãng là rẻ hơn hàng xách tay.

Như đã nói ở trên, do có sức hút lớn, người dùng sẽ cần đặt cọc và chờ đợi thì mới có thể mua được máy, chứ chưa thể mua trực tiếp mà không cần đặt cọc.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận