Tính năng mới của Meta cho phép người dùng thêm tối đa 4 hồ sơ Facebook, tất cả đều có thể được gắn liền với tài khoản chính của họ. Việc này giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc quản lý các mối quan hệ cá nhân và chuyên môn trên mạng xã hội của Meta.

Nhằm mang lại sự tiện lợi, Meta khuyên người dùng nên chọn hồ sơ khác nhau phù hợp với cuộc sống cá nhân, công việc và các sở thích cụ thể. Điều này giúp người dùng dễ dàng tách biệt các mối quan hệ và sở thích riêng biệt mà không cần đăng xuất và đăng nhập liên tục.

Mỗi hồ sơ mới sẽ có nguồn dữ liệu riêng, chỉ hiển thị nội dung phù hợp với sở thích của hồ sơ đó. Ví dụ, một người dùng có thể tạo một hồ sơ liên quan đến ẩm thực mà họ yêu thích và một hồ sơ khác để cập nhật thông tin về bạn bè và gia đình.

Tính năng này đồng thời cũng đi kèm một số hạn chế. Các chế độ như Hẹn hò, Thị trường, Chế độ chuyên nghiệp và thanh toán của Facebook sẽ không có sẵn cho các hồ sơ phụ. Đồng thời, khả năng hỗ trợ Messenger cho các hồ sơ bổ sung sẽ đến trong thời gian tới.

Tính năng này đã được Meta cho bắt đầu triển khai trên toàn cầu và sẽ tiếp tục mở rộng trong những tháng tiếp theo. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm đa dạng và linh hoạt hơn cho cộng đồng người dùng Facebook.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận