Đối với những ai thuộc thế hệ 8x hay 9x có lẽ món đồ chơi dùng bút vẽ lên màn hình bằng nylon đã trở thành một ký ức không thể nào quên. Những tưởng, món đồ chơi một thời này không còn xuất hiện nữa, thế nhưng mới đây WiCue đã tái hiện lại bằng một thiết bị thông minh hơn và hiện đại hơn, giúp trẻ em thế hệ bây giờ có thể tận hưởng trò chơi huyền thoại này, đó chính là bảng viết tay E-writing Board Wicue.

Thông số sản phẩm Bảng vẽ E-writing Board Wicue:

  • Hãng sản xuất: Wicue
  • Kích thước tổng thể: 10, 15, 21, 58 inch

Bảng vẽ E-writing Board Wicue là một thiết bị phù hợp cho những ai thường xuyên có nhu cầu ghi chép, lưu lại thông tin quan trọng trong khoảng thời gian tức thời. Hoặc thích hợp để làm quà cho những đứa trẻ trong nhà của bạn. Bảng có kích thước vô cùng nhỏ gọn cùng cân nặng chỉ 140g nên khi cầm lên sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng.

Công nghệ tiên tiến Wicue BrightTM & WirelessTM đem đến cho người dùng một thiết bị thông minh để có những trải nghiệm thú vị với màn hình LCD. Màn hình LCD cao cấp trên máy có kích thước lên đến 10, 15, 21, 58 inch cho phép bạn dễ dàng bôi xóa toàn bộ hình ảnh trong vòng một nốt nhạc bằng cách bấm nút. Các nét vẽ trên màn hình tinh thể lỏng có dạng tia sáng flash, giúp hình ảnh hiện lên một cách rõ nét trên màn hình thiết bị.

Bộ sản phẩm bên cạnh bảng vẽ còn có một cây bút để bạn có thể dùng trực tiếp và thao tác trên thiết bị này. Bằng cách tác động cường độ lực khác nhau lên bảng vẽ, hình ảnh, chữ viết bạn thu được cũng sẽ có độ đậm nhạt khác nhau. Để tránh trường hợp trong lúc vẽ lỡ tay tì tay lên nút xóa nằm ở chính giữa đáy máy, nhà sản xuất đã thiết kế một chốt khóa màn hình để bạn có thể “bảo vệ” thành quả của mình đến khi hoàn tất.

Vỏ chiếc bảng vẽ E-writing Board Wicue cũng như màn hình tinh thể lỏng của máy được gia công từ chất liệu plastic thân thiện với môi trường. Tuyệt đối không gây hại đến thị lực của người sử dụng kể cả khi sử dụng thiết bị trong một thời gian dài. Giờ đây, bạn có thể ghi chép thông tin hoặc vẽ vời nhanh chóng mà không cần bút, viết gì cầu kì cả.

Tuy nhiên, khi sử dụng bảng vẽ E-writing Wicue, bạn cần lưu ý không nên đặt thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, càng tuyệt đối không dùng vật nhọn làm trầy xước màn hình LCD. Bên cạnh đó, tuyệt đối không tháo rời các linh kiện trên thiết bị và khi có vấn đề trục trặc cần đem đến cửa hàng sửa chữa ngay lập tức.

Sản phẩm hiện đang được phân phối trên toàn quốc, liên kết mua hàng trên Shopee: https://rutgon.me/wicue

VN-Tek