Gear Fit2 Pro sẽ được bán chính thức ở thị trường Việt Nam vào ngày 6/1 tới với giá 4,19 triệu đồng, cùng ngày lên kệ với bộ đôi smartphone cận cao cấp Galaxy A8 và A8+.

Gear Fit2 Pro

Sản phẩm này có một số nâng cấp so với vòng đeo Gear Fit2 thế hệ cũ giúp cải thiện hoạt động theo dõi sức khoẻ, nhất là với những người dùng có nhu cầu theo dõi hoạt động bơi lội và chạy bộ.

Gear Fit2 Pro

Khả năng chống nước áp lực

Nâng cấp quan trọng nhất của Gear Fit2 Pro có lẽ là khả năng chống nước áp lực. Với khả năng kháng nước ở mức 5 ATM (đơn vị đo áp lực nước), vòng đeo tay thông minh này có thể trụ được ở độ sâu 50 mét dưới nước giúp người dùng theo dõi được hoạt động bơi lội (khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ…) thông qua ứng dụng Health của Samsung hoặc ứng dụng bơi lội chuyên nghiệp Speedo. Khi bơi, thiết bị sẽ bật chế độ khoá dưới nước, tắt cảm ứng của màn hình và luôn bật đồng hồ để hiển thị thông tin.

  Gear Fit2 Pro Gear Fit2 Pro

Màu sắc cá tính

Gear Fit 2 Pro chính hãng hiện chỉ có một lựa chọn màu đỏ đen (đỏ ở mặt trong và đen ở mặt ngoài) với màn hình Super AMOLED cong 1.5 inch độ phân giải 432 x 216 pixel, nhỏ hơn chút so với màn hình 5.8 inch trên chiếc Gear Fit2 đời cũ. Chất lượng của màn hình vẫn rất tốt: sáng (có chế độ tăng sáng khi dùng ngoài trời nắng), màu sắc tươi tắn và cảm ứng hoạt động nhạy với các thao tác chuyển đổi qua lại giữa các widget.

Gear Fit2 Pro

Tính năng mới

Samsung cũng đưa vào Gear Fit2 Pro năm nay một số tính năng mới. Vòng đeo này bây giờ có thể theo dõi nhịp tim liên tục (bản cũ chỉ theo từng khoảng thời gian) và có thể tự động nhận biết các hoạt động thể thao chính xác, chẳng hạn như khi bạn đạp xe hay chạy bộ. Gear Fit2 Pro cũng cho phép nhập lượng calo hấp thụ ngay trên vòng đeo, giúp bạn không cần phải mở điện thoại sau mỗi bữa ăn như trên thế hệ trước. Vòng đeo cũng hiển thị lượng calo hấp thụ trong ngày và cung cấp những khuyến nghị để bạn đạt được mục tiêu luyện tập.

Gear Fit2 Pro

Gear Fit2 Pro hỗ trợ GPS để bạn có thể tạo bản đồ đường chạy hoặc đạp xe không cần đến điện thoại, đồng thời sẽ cải thiện khả năng tính toán khoảng cách chính xác hơn.

Gear Fit2 Pro

Về cấu hình

Gear Fit2 Pro có màn hình Super AMOLED 1.5 inch với tấm kính bảo Gorilla Glass 3 và được trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 3250, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB. Thiết bị hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth 4.2, GPS, hỗ trợ tải nhạc về từ ứng dụng Spotify để phát không dây lên tai nghe, pin 200 mAh đủ dùng gần 5 ngày, tương thích với cả Android (từ bản 4.4 trở đi) và iOS (từ 9.0 trở lên).

Gear Fit2 Pro

3.000 giao diện tùy chỉnh

Gear Fit2 Pro tích hợp hơn 3.000 giao diện tùy chỉnh được cài sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ kho ứng dụng Galaxy Apps. Samsung cũng kết hợp cùng các đối tác trong lĩnh vực thể thao như Speedo và Under Armor để giúp người dùng theo dõi hoạt động bơi lội, rèn luyện thể thao và thống kê dinh dưỡng thông qua các ứng dụng như Speedo On, Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

VietTek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận