Samsung giới thiệu bộ định tuyến Connect Home cho nhà thông minh

Connect Home có khả năng xóa điểm mù Wi-Fi, độ phủ sóng rộng và đặc biệt là tích hợp trung tâm điều khiển dành cho nhà thông minh.

0
103

Samsung vừa tung ra các hệ thống kết nối Wi-Fi Connect Home và Connect Home Pro. Còn được gọi là bộ định tuyến lưới, các thiết bị này là một lựa chọn mới cho mạng Wi-Fi gia đình với khả năng loại bỏ các điểm mù Wi-Fi và cải thiện phạm vi phủ sóng không dây.

Connect Home

Ngoài ra, các thiết bị Connect Home còn sở hữu một “smart home hub” sử dụng nền tảng SmartThings để điều khiển các thiết bị gia đình thông minh như camera an ninh và bóng đèn thông minh. Samsung mua lại công ty tự động hóa nhà SmartThings vào năm 2014 và bán “smart home hub” (trung tâm điều khiển cho nhà thông minh) thương hiệu SmartThings tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Samsung Connect Home sẽ được bán vào ngày 23/11 với giá 198 USD. Phiên bản cao cấp Connect Home Pro – hứa hẹn cho hiệu suất tốt hơn – có giá 298 USD. Samsung đã hợp tác với Singtel để cung cấp các thiết bị Connect Home cho khách hàng sử dụng băng thông rộng mới và hiện sản phẩm đã có sẵn trên các kệ hàng. Singapore là nước đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ bán ra các sản phẩm Connect Home.

Giống như các bộ định tuyến lưới khác, thiết bị có thể kết nối với nhiều Connect Home trong khắp nhà bạn để tạo ra một mạng Wi-Fi toàn diện. Samsung cho biết mỗi router có một phạm vi phát Wi-Fi lên đến gần 140 mét vuông. Tối đa năm bộ định tuyến có thể làm việc cùng nhau để tăng độ phủ sóng Wi-Fi lên tới 696 mét vuông.

Tính năng thông minh chính là ưu điểm nổi bậc của Connect Home. Người dùng sẽ có thể sử dụng ứng dụng Samsung Connect (dành cho thiết bị iOS và Android) trên điện thoại thông minh của họ để tự động hóa và quản lý thiết bị gia đình thông minh của họ. Ứng dụng cũng hỗ trợ lệnh thoại thông qua trợ lý giọng nói Bixby của Samsung.

Các thiết bị Samsung Connect Home hỗ trợ các tiêu chuẩn phổ thông thông minh như Zigbee, Z-Wave và Bluetooth. Danh sách thiết bị tương thích bao gồm các thiết bị gia đình của Samsung, chẳng hạn như TV thông minh, robot hút bụi cũng như các tiện ích gia đình thông minh của bên thứ ba như ổ khóa kỹ thuật số Yale, bóng đèn Philips Hue và camera an ninh Arlo.

VN-Tek