UA True Wireless Flash

Là sản phẩm của JBL kết hợp với thương hiệu đồ thể thao Under Armour. Model này sở hữu công nghệ TalkThru và AmbientAware, giúp người dùng có thể nghe được âm thanh ở môi trường xung quanh để đảm bảo an toàn khi tập luyện.

Sản phẩm bán ra được kèm theo 12 tháng Premium membership của ứng dụng MapMyRun. Flash có thời lượng pin sử dụng liên tục đạt 5 giờ, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX7 và được bán với giá 170 USD.

ATH-Sport7TW

Audio-Technica mang đến CES 2019 mẫu tai nghe True Wireless mới mang tên ATH-Sport7TW. Model này có thiết kế nhỏ gọn và thời trang.

Với 3,5 giờ sạc pin, người dùng có thể nghe nhạc liên tục 14 giờ trên ATH-Sport7TW. Sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng tới với giá 200 USD.

Pioneer SE-E8TW

Có thiết kế thể thao khá giống với SoundSport Free của Bose. Model này có 3 màu đen, vàng và hồng.

SE-E8TW có thể phát nhạc liên tục 9 h trong 1 lần sạc, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX5. Tai nghe này sẽ được bán ra vào cuối tháng 1 với giá 150 USD.

Nuheara IQBuds Max

Là mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên có tính năng khử tiếng ồn chủ động, giúp người đeo không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh khó chịu xung quanh.

Model này được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp Australia, giá bán chưa được công bố.

JBL Reflect Flow

Có thiết kế trẻ trung với 4 màu đen, xanh dương, vàng và xanh lá cây. Model này có thể truy cập được Google Now và Siri nhanh chóng.

Thiết bị có thể phát nhạc liên tục khoảng 30 giờ trong 1 lần sạc, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX7. Reflect Show sẽ được bán ra vào tháng 5 với giá 150 USD.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận