Kiếm tiền Online (Make Money Online) đang là một xu hướng kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn như một công việc chính hàng ngày. Đặc biệt, với Facebook Adbreaks mới chỉ ra mặt vào cuối năm 2018, nhưng số lượng người tham gia kiếm tiền đã tăng nhanh chóng. Chính vì điều này, Facebook đã và đang ngày càng thắt chặt những chính sách và quy định trong mảng Adbreaks.

Dạo gần đây, tình trạng các trang kiếm tiền liên tục gặp lỗi nội dung không nguyên gốc làm ảnh hưởng lớn tới thu nhập của nhiều người. Vì thế, Vn-tek sẽ hướng dẫn cách kháng cáo để giúp Page nhanh chóng xanh tiền.

Lưu ý: TUT kháng cáo Facebook Adbreaks này chỉ áp dụng cho những Page có trạng thái chất lượng trang tốt.

TUT nội dung không nguyên gốc

Bước 1: Bạn hãy đưa giao diện Facebook về ngôn ngữ tiếng Anh.

adbreaks

Bước 2: Sau đó Bạn vào Creator Studio, chọn Policy Issues chụp lại phần tính hợp lệ của trang để kiếm tiền như hình dưới. Sau đó, bạn ấn vào nút Request Another Review.

khang-cao-kiem-tien-facebook-adbreakBước 3: Chọn ô Partner, tiếp đó là dán Link Page bị tắt kiếm tiền vào phân điền thông tin đồng thời đính kèm ảnh hình 2 rồi Nhấn nút SEND

Bước 4: Sau đó, Bạn chuyển đến giao diện Support Inbox. Facebook sẽ replied Mail đã tiếp nhận kháng cáo. Việc của Bạn là trả lời lại Mail phản hồi của Facebook. Bạn nên ưu tiên sử dụng Tài khoản thường chạy quảng cáo và Chat với Support của Facebook để tăng tỷ lệ thành công nhé.

Các Bạn nên tự viết thư theo ý của mình, hạn chế việc copy trùng lặp ý của nhau. Ví dụ: “Xin chào Facebook. Trang Fanpage của tôi hoàn toàn thân thiện và không vi phạm các nguyên tắc và chính sách cộng đồng của Facebook. Nội dung mà tôi cung cấp mang lại rất nhiều giá trị cho người xem và được chủ sở hữu nội dung cho phép sử dụng lại. Chất lượng trang luôn trong tình trạng tốt không có cảnh báo vi phạm. Tôi nghĩ đây là một sự nhầm lẫn. Đề nghị Bạn xem xét lại và khôi phục kiếm tiền trên trang của tôi. Cảm ơn bạn.
Đồng thời, Bạn cần đính kèm hình ảnh số 3 cùng mail nhé. Các Bạn có thể ghi tiếng việt rồi dùng Google dịch để dịch ra tiếng Anh nhé.

-Sau khi gửi kháng nghị, sau 24h-48h sẽ có mail phản hồi từ Facebook. Nếu có mail đồng ý khôi phục chức năng kiếm tiền thì sau 24-48h sau Page của bạn có thể kiếm tiền trở lại như bình thường.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận