Đặc sắc về bối cảnh, nổi bật về đồ hoạ, game play chú trọng đến cộng đồng và luôn đặt việc chăm sóc người chơi lên hàng đầu là những điều đã mang đến thành công cho Phong Vân Vô Song tại thị trường Việt.

Thế giới kiếm hiệp đa sắc màu

Xuất hiện vào giữa năm 2014, Phong Vân như một làn gió mới thổi vào mảng webgame kiếm hiệp. Ở thời điểm đó, Phong Vân là tựa game đầu tiên có nội dung bám sát với bộ truyện cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành vốn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

giai ma thanh cong cua phong van vo song - Giải mã thành công của Phong Vân Vô Song
04 lớp nhân vật quen thuộc của Phong Vân

Tuy bị gắn mác là một webgame 2D nhưng Phong Vân đã chứng tỏ mình không hề thua kém những tựa game khác. Từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, chiêu thức…tất cả đều được chăm chút đến từng đường nét. Phong Vân còn khiến người chơi ấn tượng bởi hệ thống thú cưỡi sinh động đến kinh ngạc với Long, Lân, Phụng…

giai ma thanh cong cua phong van vo song2 - Giải mã thành công của Phong Vân Vô Song
Phong Vân gây ấn tưởng bởi cốt truyện và hình ảnh đẹp mắt.

Sự dung hoà giữa nội dung và hình thức đã giúp Phong Vân tái hiện gần như trọn vẹn một thế giới kiếm hiệp đa sắc màu. Bước vào Phong Vân, người chơi sẽ có nhiều cảm giác quen thuộc với các lớp nhân vật như Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân hay các địa danh nổi tiếng được đưa vào những phó bản. Chính những điều này đã giúp Phong Vân dễ dàng đi vào lòng người chơi và được đông đảo game thủ yêu thích.

Không ngừng phát triển cộng đồng

Có thể nói Phong Vân đã rất thành công trong việc kết nối cộng đồng từ game ra ngoài đời thực, từ những tính năng trong game mang tính tương tác cao giữa những người chơi như Đại Hội Võ Lâm, Xưng Bá Thiên Hạ, Long Thành Chiến… đến những buổi offline bang hội lớn nhỏ. Phong Vân đã gặt hái được những thành quả mà bất cứ tựa game nào cũng phải mơ ước, đó là sở hữu một cộng đồng đông đảo với hơn 04 triệu người chơi và 02 vạn bang hội sau một năm ra mắt.

giai ma thanh cong cua phong van vo song3 - Giải mã thành công của Phong Vân Vô Song
Đông đảo game thủ Phong Vân góp mặt trong Ngày Hội Game Thủ 2014

Bằng những cập nhật hàng tháng và những sân chơi cộng đồng thường xuyên được tổ chức tại fanpage và diễn đàn, Phong Vân đã và đang mang lại người chơi những trải nghiệm hài lòng nhất.

Sau một năm với nhiều nỗ lực, Phong Vân càng khẳng định được vị trí của mình trong dòng webgame kiếm hiệp. Bước sang tuổi mới, Phong Vân sẽ còn mang đến người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ để đáp lại sự yêu mến và tình cảm của cộng đồng trong suốt thời gian qua.

VN-Tek

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments