FlyCam Wingsland S6 thiết bị bay trong bóng tối được trang bị nhiều phụ kiện độc nhất: đèn LED siêu sáng S6, A Search, camera tầm nhiệt, súng mini, màn hình hiển thị Emoji và vật liệu tránh đồ vật.

Trên tay flycam Wingsland S6

Hệ thống định vị

GPS và GLONASS là hai hệ thống định vị vệ tinh đảm bảo điều chỉnh chính xác và di chuyển cho thiết bị khi bay ngoài trời và định vị trong nhà. Khi GPS không có sẵn, hệ thống cảm biến hồng ngoại và quang học sẽ đảm bảo S6 biết nó đang ở đâu.

Việc mất S6 của bạn cực kỳ khó khăn với tín hiệu báo pin yếu và 2 cài đặt quay trở lại vị trí ban đầu. Wingsland S6 sẽ bay trở lại vị trí cất cánh ban đầu hoặc vị trí của người vận hành thật đơn giãn.

Ảnh thực tế flycam Wingsland S6

Điều khiển bằng App trên điện thoại

Hoạt động rất dễ dàng bằng cách sử dụng APP thông minh trên hầu hết điện thoại thông minh Android và iOS. Sử dụng ứng dụng này với các chế độ: beginner, normal, khóa và chế độ điểm chính là tất cả các lựa chọn.

Vỏ hộp S6

Video của bạn có thể được chỉnh sửa trong Wingsland S6 APP để thêm phụ đề, kết hợp cảnh của bạn và thêm âm nhạc. Sử dụng các cảm biến bay chính xác tuyệt vời 360 bức ảnh được thực hiện có thể có vị trí của bạn trong hoặc ngoài trời.

Fullbox flycam Wingsland S6

Wingsland S6 được xem như là chiếc điện thoại thông minh của ngành công nghiệp vệ tinh, là chiếc máy bay số cho chất lượng hình ảnh 4K mỏng nhất trên thế giới và được trang bị công nghệ mới nhất.

Trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm mọi tính năng cho thiết bị

Trọng lượng chỉ 230 gram và có cùng kích thước như iPhone 6 mà chắc chắn S6 sẽ làm hài lòng bạn. Với máy ảnh 4K và nhiều tính năng, bạn sẽ có thể chụp ảnh và video tốt nhất từ ​​mọi độ cao và thiên thần khác nhau.

Phụ kiện đèn LED siêu sáng cho S6

Chế độ “Follow Me”

Cho phép bạn tự do đi xe đạp, ván trượt, chơi thể thao hoặc ghi lại các dịp lễ của gia đình mà không cần phải giữ một bộ điều khiển trên tay, Wingland S6 sẽ làm việc đó một cách tự động, tự bay mà không cần ai điều khiển.

Phụ kiện súng mini, bắn ra viên đạn nhỏ.

Đa dạng phụ kiện đi kèm

Ngoài ra flycam Wingsland S6 còn cung cấp rất nhiều phụ kiện tránh đi kèm S6 để giúp khả năng cất cánh, hạ cánh tự động làm giảm bất kỳ thiệt hại nào cho S6, cánh tay gấp lại của nó cũng giúp dễ dàng bảo quản mà không cần phải lo lắng.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận