Gần đây, Apple vừa công bố một sự kiện được rất nhiều fan Táo quan tâm, đó chính là ra mắt iPhone 12.

Tin tức này đã khiến các tín đồ nhà Apple đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, tên gọi của những phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm này cũng là điều được quan tâm hơn cả.

Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 12 vào tháng 10 năm nay
                           Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 12 vào tháng 10 năm nay

 

Theo một số nguồn tin, iPhone 12 mini sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có hậu tố “mini” trong tên, tương tự như iPad mini, Mac mini và iPod mini.

Theo dự kiến gần nhất, Apple sẽ chính thức trình làng phiên bản táo mới nhất vào tháng 10 năm nay (2020). Đồng thời, đây cũng là năm đầu tiên Táo Khuyết ra mắt tới 4 chiếc iPhone trải dài ở nhiều phân khúc khác nhau trong cùng một thời điểm.

Mới đây, người có những phán đoán khá chính xác về các sản phẩm của Apple, được mệnh danh là “chuyên gia rò rỉ L0vetodream đã tiết lộ tên gọi của dòng iPhone 12 sắp ra mắt thông qua một bài viết được đăng tải trên Twitter.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cụ thể, nhân vật này đã cho biết 04 chiếc iPhone sắp tới sẽ được gọi là “iPhone 12 mini”, iPhone 12, iPhone 12 Pro và Pro Max

Căn cứ vào kích thước màn hình, có thể suy đoán rằng iPhone 12 mini sẽ là tên gọi của model nhỏ nhất với màn hình 5.4 inch. Trong khi đó, model 6.7 inch sẽ là iPhone 12 Pro Max, đồng thời hai model 6.1 inch còn lại sẽ có tên là iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Trên thực tế, đây được đánh giá là cách đặt tên khá hợp lý cho dòng iPhone sắp tới chuẩn bị ra mắt. Việc sử dụng hậu tố “Pro” và “Pro Max” đã tuân theo tiền lệ mà Apple đặt ra cho thế hệ trước đây. Bên cạnh đó, vì dòng iPhone sắp tới có tổng cộng 4 mẫu mã nên Apple có thể sẽ dùng bốn tên khác nhau để giúp người dùng phân biệt một cách dễ dàng hơn.

Nếu thông tin trên được xác thực, đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có hậu tố “mini” trong tên gọi. Trước đây, các dòng iPad như iPad mini, Mac mini và iPod mini cũng từng được Apple sử dụng hậu tố “mini” khi đặt tên.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Với màn hình 5.4 inch, chiếc smartphone này thậm chí còn nhỏ hơn so với Phone 11 Pro – chiếc iPhone nhỏ nhất năm 2019, vốn chỉ có màn hình 5.8 inch. Theo báo cáo gần đây, cả 4 mẫu iPhone sắp tới của Apple đều sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G, được trang bị chip A14 Bionic trên tiến trình 5nm tương tự như iPad Air 4 (hay còn gọi là iPad Air 2020).

Hẳn, đây sẽ là những chiếc Táo Khuyết được iFan nói riêng và cộng đồng yêu công nghệ nói chung rất mong chờ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận