Theo thông tin được trang GizmoChina đăng tải, thì chiếc điện thoại mới OnePlus 6 nhiều khả năng sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến. Cụ thể hơn, sản phẩm mới này có thể sẽ được trình làng ngay vào đầu tháng 3/2018 và dự kiến được lên kệ vào cuối tháng. Như thông tin trước đó, nếu đúng như lịch trình của OnePlus, OnePlus 6 sẽ được giới thiệu vào tháng 6/2018.

OnePlus 6

Mặc dù đây là điều khá khó tin, tuy nhiên chúng lại đến từ một nguồn tin thường xuyên có những chia sẻ rất chính xác về các mẫu OnePlus sắp ra mắt. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng và trông chờ điều này trong thời gian tiếp theo.

Như vậy, chỉ tính trong năm nay, thì sau 5 tháng giới thiệu và bán ra chiếc điện thoại OnePlus 5, OnePlus đã tiếp tục cho trình làng sản phẩm mới OnePlus 5T. Nếu OnePlus 6 được cho ra mắt vào tháng ba năm sau, thì chiếc smartphone này cũng sẽ thay thế OnePlus 5T sau 5 tháng.

Trang bị chip Snapdragon 645, màn hình tràn cạnh, cảm biến vân tay bên dưới màn hình

OnePlus 6 là chiếc điện thoại thông minh được trang bị chip Snapdragon 645 cùng RAM 8 GB. Về màn hình, sản phẩm mới này sẽ được thiết kế màn hình tràn cạnh giống như trên 5T. Không chỉ vậy, theo các thông tin rò rỉ OnePlus 6 còn sở hữu cảm biến vân tay được đặt bên dưới màn hình.

OnePlus 6

Tính đến thời điểm hiện tại, Vivo được xem là hãng đầu tiên sản xuất được smartphone với cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Giải thích cho điều này là vì cả Vivo và OnePlus đều trực thuộc cùng một công ty mẹ là BBK Electronics, chính vì thế hoàn toàn có thể xảy ra việc OnePlus “mượn” công nghệ của Vivo để trang bị cho OnePlus 6.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận