Mở hộp camera Samsung Gear 360 giá 7 triệu đồng

Camera chụp ảnh quay phim 360 độ ấn tượng bắt đầu lên kệ tại Việt Nam.

0
242

Hộp Gear 360 hình trụ nhỏ gọn với phần trên có nắp nhựa trong chứa camera. Phần dưới đựng phụ kiện gồm một dây đeo máy ảnh, chân máy (tripod) cỡ nhỏ, túi đựng, viên pin và sách hướng dẫn sử dụng.

Phụ kiện

Chân máy đi kèm có thể gập lại để cầm trên tay hoặc mở ra để đặt trên mặt phẳng cố định khi chụp ảnh, quay video. Ngoài ra, đầu cắm của Gear 360 có thể tương thích với hầu hết chân máy, từ tripod cho đến monopod đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Gear 360 có trọng lượng chỉ 153 gram

Trên đỉnh máy còn có thêm một nút màu đỏ để chụp ảnh hoặc quay video, bên dưới là màn 0,5 inch hiển thị một số thông tin như số lượng hình ảnh, thời gian quay video, chuyển đổi qua lại giữa các chế độ…

Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh hoặc video sau khi hoàn thành sẽ được lưu vào thẻ nhớ microSD gắn ngoài. Gear 360 hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 128GB cho việc lưu trữ.

Dung lượng pin

Viên pin của thiết bị có dung lượng 1.350 mAh, có thể tháo rời và cho thời gian hoạt động lên tới hai giờ liên tục.

Gear 360 kháng bụi, kháng nước chuẩn IP53

Về thiết kế, điểm cộng của sản phẩm còn nằm ở hệ thống nút bấm phân bổ hợp lý, linh hoạt, người dùng có thể thao tác trực tiếp tại đây để điều khiển thiết bị mà không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ.

Về phần cứng

Gear 360 sở hữu hai camera kép sử dụng cảm biến CMOS có độ phân giải 15 megapixel, ống kính khẩu độ f/2.0. Camera hỗ trợ chế độ HDR. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn quay video timelapse với hiệu ứng tua nhanh thời gian ngay trên thiết bị.

Sửa ảnh trực tiếp trên smartphone

Người dùng có thể chụp ảnh với Gear 360, chỉnh sửa trên smartphone Galaxy rồi chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội hoặc trải nghiệm rõ nét hơn với kính thực tế ảo Gear VR. Ngoài ra, Samsung còn phát hành một phần mềm trên máy tính, đi kèm các công cụ chỉnh sửa chuyên sâu cho những khách hàng có nhu cầu hậu kỳ chi tiết hơn.

Người dùng có thể kết nối Gear 360 với smartphone Galaxy thông qua ứng dụng Gear 360 Manager miễn phí trên Play Store. Sản phẩm tương thích với các dòng điện thoại cao cấp của Samsung bao gồm Galaxy S7, S7 edge, Galaxy Note 5, Galaxy S6, S6 edge và Galaxy S6 edge+.

Gear 360 lên kệ từ ngày 22/10 với giá bán 6.990.000 đồng.

VietTek