Cloudflare mang tới giải pháp tối ưu hoá tốc độ, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật cho website, góp phần giải quyết vấn đề an ninh mạng cho doanh nghiệp Việt. Khi truy cập vào một số website trên Internet, người dùng có thể đã ít nhất một lần nhìn thấy cái tên này.

Mới đây, FPT Telecom vừa trở thành nhà phân phối chính thức của họ tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của Cloudflare đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa của cả hai bên. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp tại khu vực tối ưu hóa tốc độ truy cập trang web, mà còn tăng cường bảo mật và giảm chi phí.

Theo đó, nhà mạng Việt Nam sẽ cung cấp hai nhóm sản phẩm chính: Cloudflare SME dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng và chi phí phù hợp cho nhóm khách hàng này. Cloudflare Enterprise cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm của Cloudflare (Network, Application, Zero Trust, Developer Services), có thể tùy biến riêng cho mỗi khách hàng.

Được thành lập từ năm 2009 với trụ sở chính tại San Francisco, California, Mỹ, Cloudflare là một công ty công nghệ chuyên về các giải pháp bảo mật, phòng chống tấn công DDoS và hạ tầng mạng trên toàn cầu. Cloudflare là nhà cung cấp dịch vụ an ninh và bảo mật có hạ tầng trên 300 thành phố tại hơn 100 quốc gia.

Cloudflare hoạt động với tiêu chí xây dựng một môi trường Internet bền vững và an toàn hơn cho tất cả mọi người.​ Cloudflare có các giải pháp đa dạng như: Bảo mật, tối ưu hóa và tăng tốc các trang web và ứng dụng; cung cấp giải pháp cho việc mở rộng và bảo mật mạng, lưu trữ dữ liệu và cải thiện dòng thời gian của nhà phát triển…

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận