Theo Engadget, những người dùng đang sử dụng iPhone và máy tính chạy Windows sẽ có thể đồng bộ hóa hình ảnh dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó, tính năng mà Microsoft đã công bố vào tháng trước để tích hợp iCloud Photos vào ứng dụng Windows Photos sẽ bắt đầu được tung ra từ ngày 10.11. Microsoft cho biết tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Windows 11 vào cuối tháng 11.

Đã có thể truy cập kho ảnh iCloud ngay trên ứng dụng Photos

Trước đây, nếu người dùng iPhone muốn chuyển hình ảnh sang máy tính Windows, họ phải kết nối iPhone bằng cáp USB hoặc sử dụng ứng dụng web iCloud trên trình duyệt vô cùng rườm rà. Tính năng mới của Microsoft sẽ cung cấp chế độ tích hợp có thể xem tất cả ảnh iCloud thông qua ứng dụng Photos trên Windows 11.

Để sử dụng tính năng mới, cần đảm bảo ứng dụng Windows Photos của bạn đã được cập nhật. Sau đó, hãy cài đặt ứng dụng iCloud dành cho Windows từ Windows Store, đăng nhập và chọn đồng bộ hóa hình ảnh.

Việc tích hợp iCloud Photos là một trong nhiều sáng kiến của Microsoft nhằm làm cho phần mềm của công ty trở nên “cởi mở nhất”, loại bỏ những điểm xung đột với các dịch vụ đối thủ.

Chẳng hạn, công ty đã ra mắt Apple Music trên máy chơi game Xbox vào tháng trước, và các ứng dụng Apple TV và Music sẽ có trên Windows 11 vào năm sau. Hệ điều hành dành cho máy tính để bàn của Microsoft cũng hỗ trợ các ứng dụng Android và Linux.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận