Flycam Wingsland M5 là chiếc máy bay tập trung vào trải nghiệm của chuyến bay, hệ thống kiểm soát chuyến bay an toàn và thông minh giúp bạn không bỏ sót những khoảnh khắc tuyệt vời.

Flycam Wingsland M5

Dung lượng pin cao

Pin máy bay được nâng cấp đảm bảo thời gian bay tối đa là 17 phút. Thời gian bay được ghi al5i trong phòng thí nghiệm của Winsland.

Flycam Wingsland M5

Thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp ráp

Với trọng lượng 580g, và cánh quạt dễ dàng lắp ráp giúp cho M5 dễ mang theo bên người và tiện lợi khi sử dụng.

Flycam Wingsland M5

M5 có khả năng chống sốc

Đa phần khiếu nại của những người thường xuyên sử dụng máy bay điều khiển là nó không có khả năng chống sốc khi hạ cánh và cất cánh, nhưng M5 lại có thể làm được điều đó.

Flycam Wingsland M5

Máy ảnh 4K cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi chụp hình và quay video

Với hệ thống định vị siêu âm và trợ giúp về thị giác, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những khảonh khắc mà bạn muốn thấy ở chất lượng cao.

Flycam Wingsland M5

An toàn và mạnh mẽ

Công nghệ Winsland được cấp bẳng sáng chế về các loại cánh máy bay. Với động cơ và ESC chất lượng cao giúp cho chuyến bay của bạn trở nên ổn định và hiệu quả.

Flycam Wingsland M5

Hệ thống được tích hợp báo động thông minh, khi sắp hết pin nó sẽ phát ra tiếng. Một tính năng khác đó là duy trì điện áp thấp, bảo vệ pin.

Flycam Wingsland M5

Hệ thống định vị vệ tinh kép cung cấp tọa độ GPS chính xác nhất. Trong trường hợp mất tín hiệu, bạn chỉ cần ấn nút return là nó sẽ tự quay về vị trí ban đầu.

VietTek

0 0 đánh giá
Article Rating
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận