Theo Engadget, Apple đã tiết lộ nhiều hơn về khả năng không dây và nguồn âm thanh dành cho HomePod. Tuy streaming thông qua Bluetooth nhưng hiện nó chỉ hỗ trợ các dịch vụ bên thứ ba thông qua giao thức AirPlay độc quyền của Aplpe.

HomePod

Điều này loại bỏ khá nhiều thiết bị Android và các thiết bị khác làm nguồn, ngay cả khi bạn đang chạy Apple Music, khiến HomePod trở thành sản phẩm dành riêng cho chủ sở hữu thiết bị của Apple.

Hơn nữa để thiết lập nó, bạn sẽ cần một thiết bị Apple chạy iOS 11. Đối với các ứng dụng của bên thứ ba như Spotify, có vẻ như bạn sẽ không thể phát các bài hát thông qua lệnh thoại Siri.

Danh sách đầy đủ các nguồn âm thanh có thể làm việc với Apple HomePod bao gồm Apple Music, mua nhạc trên iTunes, iCloud Music Library (thông qua iTunes hoặc iTunes Match), phát trực tuyến Beats 1, podcast và AirPlay nội dung từ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV và Mac.

Với những gì mang lại, rõ ràng khả năng làm việc của HomePod yếu kém hơn so với các sản phẩm đối thủ. Ví dụ như Sonos One cho phép bạn kết nối với Wi-Fi và phát nhạc từ bất cứ nguồn nào mà bạn muốn, và trợ lý giọng nói Alexa cũng sẽ giúp bạn phát nhạc Spotify.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận