Tận dụng máy tính nhàn rỗi để có thêm thu nhập bù chi phí cho tiền điện khi bạn sử dụng máy tính, nếu thu nhập tốt có thể đưa vào máy đào chuyên nghiệp để kiếm lời. Khi bạn sử dụng máy tính và cài phần mềm đào Bitcoin này và chỉ cần bật ở mức 50% công xuất của máy tính để nó tự kiếm tiền nuôi nó là ok. Hiện mình đang bắt đầu đào computta và các kết quả sẽ được thông báo chi tiết tại bài viết này. Đăng ký tài khoản cực kỳ dễ chỉ cần có email, và tài khoản ví coinbase để nhận bitcoin, mới các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn.

  • Nếu bạn chưa có ví đựng Bitcoin đăng ký ngay tại đây => Đăng ký ví Coinbase
  • Hoặc ko cần quan tâm cũng được, bạn sẽ bán luôn số Bitcoin kiếm được qua sàn Remitano (nhận tiền ngay tức khắc), đăng ký tại đây: Đăng ký tài khoản sàn Remitano

Hướng dẫn đăng ký Remitano

Hướng dẫn đào computta nhận Bitcoin về ví Coinbase

Trước tiên truy cập link đăng ký Đăng ký COMPUTTA

=> đăng ký qua link trên bạn sẽ nhận ngay $5 vào tài khoản.

Click Sign Up

Nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu, hoàn thành xác minh không phải robot. Bấm Regiter là bạn đã đăng ký xong.

Giao diện sau khi đăng nhập như thế này.

Hướng dẫn tải download phần mềm Computta

Tùy thuộc vào phần cứng sẽ có tốc độ đào tổng thể, bạn có thể đào bằng CPU (Chip) hoặc đào bằng CPU và GPU (Card) cùng lúc, mình thấy đào cái này cần phải có card thì tốc độ đào nhanh hơn CPU.

Lưu ý: Phần mềm đào bitcoin này chỉ hỗ trợ phiên bản 64bit.

Các bạn click vào liên kết Click Here To Download Smart Miner

Hoặc down trực tiếp tại đây: https://goo.gl/mKmkFR

Sau khi Next vài cái là xong. Bạn bấm Start Benchmark phần mềm sẽ tự tính toán cho bạn là 1 ngày bạn đào được bao nhiêu, 1 tháng bạn đào được bao nhiêu, và 1 năm bạn đào được bao nhiêu bitcoin. Bấm Start earning >> để bắt đầu.

Đăng nhập tài khoản đã đăng ký ở trên vào và phần mềm và bắt đầu đào thôi.

Đây là tính toán máy tính của mình: CPU core i7 6700k, GPU 1070 được 1.7$ ngày tương đương khoảng 35kVNĐ, đủ tiền điện rồi quá là ấm. Nếu là laptop các bạn không nên tham gia đào bit bởi khi đào bitcoin máy sẽ hoạt động ở công xuất cao nên tản nhiệt của laptop sẽ khó mà giảm được nhiệt.

Và đây là hình ảnh CPU đang hoạt động ở mức 50% công xuất. Để tăng tốc đào các bạn có thể chọn lên 90 hay 100%, hoặc điều chỉnh tùy ý ở chế độ Smart và chọn Advance setting để điều chỉnh tốc độ. Để kiếm thêm các bạn có thể lấy link giới thiệu để nhận thêm một tẹo bit coin từ những người cùng đào. Với mức độ chạy 50% thì CPU không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Tuy nhiên thì GPU hoạt động mức độ cao hơn.

Hướng dẫn lấy link giới thiệu Computta

Các bạn đăng nhập và chọn Marketing => chọn Affiliate

Copy link giới thiệu của bạn và đi chia sẻ và hướng dẫn mọi người cùng tham gia đào để lấy thêm động lực cùng nhau kiếm tiền.

Hướng dẫn cập nhật ví bitcoin để nhận tiền

Các bạn đăng nhập vào Computta chọn Profile => Chọn Payments Settings

Vào Coinbase hoặc Bolckchain lấy địa chỉ ví và điền vào Bitcoin address. Sau đó bấm Save và chờ đến khi nhận tiền thì vào rút về ví. Min pay 10 mBTC tương đương 0.01 BTC khoảng $20 tương đương 400k VND. Thời gian nhận Bitcoin về ví khoảng 48 – 72h (2 đến 3 ngày làm việc).

Giải thích các tính năng

Your Current Balance – Số dư chưa thanh toán hiện tại của bạn có thể yêu cầu nếu nó đáp ứng giới hạn rút tiền của chúng tôi.
Your Paid Earnings – Tổng số tiền của tất cả thu nhập đã thu hồi của bạn cho đến bây giờ.
Number of Payouts – Số lần thanh toán rút tiền hoàn thành.
Personal Referrals – Số lượng giới thiệu trực tiếp mang đến cho bạn cá nhân.
Sub-Referrals – Số lượng giới thiệu gián tiếp đã đăng ký dưới 5 cấp.
Personal Earnings – Số tiền thu nhập do tài khoản của bạn tạo ra.
Referral Commissions – Số tiền hoa hồng từ thu nhập được tạo ra bởi tất cả các giới thiệu trực tiếp và gián tiếp của bạn.
Referral Visits – Tổng số nhấp chuột duy nhất trên liên kết giới thiệu của bạn.

Chúc các bạn thành công!

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huyhoang Pham

Admin cho mình hỏi bạn mình đăng kí qua link của mình và cài nhiều máy mà máy mình hiện có được 1 máy là sao ạ. cảm ơn !