Nguồn tin thân cận với Canon vừa tiết lộ hãng máy ảnh tên tuổi lừng lẫy này đang chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm tiếp nối mẫu DSLR EOS 7D Mark II. Cụ thể hơn, Canon EOS 7D Mark III, sản phẩm tiếp nối người tiền nhiệm được tiết lộ sẽ ra mắt trong tháng 3/2018. Theo giới quan sát, thông tin rò rỉ này nhìn chung cũng không ngoài dự đoán vì tháng 3 vốn là thời điểm diễn ra sự kiện thường niên CP+ cũng là nơi quy tụ những mẫu máy ảnh mới từ các nhà sản xuất tên tuổi.

Tính đến thời điểm này, mẫu máy ảnh Canon EOS 7D Mark III được kỳ vọng sẽ sở hữu những nút chức năng tích hợp đèn nền LED giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn khi dùng máy trong môi trường thiếu sáng. Sản phẩm tiếp nối mẫu máy ảnh DSLR EOS 7D Mark II cũng được cho rằng sẽ có tốc độ chụp đạt mức 12 khung hình/giây và màn hình cảm ứng thiết kế cho phép chỉnh nghiêng đa góc độ.

Canon EOS 7D Mark III

Được biết, mẫu máy ảnh được mệnh danh là “vua dòng crop” EOS 7D Mark II từng được Canon ra mắt hồi tháng 9/2014. EOS 7D Mark II được Canon trang bị cảm biến Dual-Pixel AF CMOS độ phân giải 20MP, 2 bộ xử lý hình ảnh Digic 6, khả năng chụp liên tục 10 khung hình/giây, hệ thống lấy nét 65 điểm tất cả đều hỗ trợ cross-type. Canon EOS 7D Mark II cũng được thiết kế cho phép chụp siêu nhanh, tốc độ màn trập 1/8000 giây và tuổi thọ màn trập cũng được đảm bảo ở mức 200.000 lần đóng/mở.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, EOS 7D Mark II có khả năng tái tạo màu sắc tốt cả khi thiết lập ISO cao, tốc độ lấy nét ấn tượng. Mẫu DSLR này còn hỗ trợ Dual SD và CF, GPS tích hợp. Tuy vậy, Canon EOS 7D Mark II vẫn tồn tại vài khuyết điểm như không hỗ trợ AF khi chụp liên tục ở chế độ Live view, video chưa thật chi tiết. Máy cũng không hỗ trợ màn hình cảm ứng, focus peaking và cũng không hỗ trợ Wi-Fi.

VietTek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận