Tùy vào mỗi mạng xã hội mà sẽ có những quy định về kích thước chuẩn cho ảnh bìa. Do đó nếu bạn đăng tải một ảnh nào đó làm ảnh bìa thì ảnh đó sẽ được tự động cắt xén lại sao cho vừa với kích thước chuẩn của mạng xã hội đó. Tuy nhiên, việc cho phép tự động cắt xén ảnh này sẽ làm giảm chất lượng ảnh.

Chính vì lẽ đó, nếu muốn có một ảnh bìa chất lượng cho trang cá nhân của mình trên Facebook, Twitter, YouTube… thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu về kích thước chuẩn của ảnh bìa mà mạng xã hội đó quy định để xử lí sao cho phù hợp. Trường hợp bạn muốn nhanh chóng hơn thì Promo Instant Image Resizer sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Promo Instant Image Resizer là dịch vụ miễn phí với tính năng giúp tạo nhanh ảnh bìa cho các trang mạng xã hội, và nó có thể tạo ra những 50 ảnh với đầy đủ các kích thước chuẩn từ một ảnh duy nhất để người dùng lựa chọn và sử dụng trên bất cứ trang xã hội nào mà họ muốn.

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào Promo Instant Image Resizer, nhấp vào tùy chọn Browse và điều hướng đến hình ảnh trên máy tính mà bạn muốn sử dụng, hoặc Import from URL để tải ảnh từ địa chỉ web xác định.

Khi ảnh đã được tải lên xong, dịch vụ sẽ hiển thị các thông số ảnh để bạn xem xét và thiết lập.

Bên dưới là những hình ảnh đã được cắt xén với kích thước chuẩn phù hợp cho từng trang mạng xã hội như Facebook…

Các kích thước ảnh chuẩn ở Instagram.

Hay Youtube.

Bạn có thể chọn nhanh trang mạng xã hội mình cần ở thanh bên để truy cập nhanh đến phần hình ảnh phù hợp. Giờ bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào những hình ảnh có kích thước phù hợp với trang mạng xã hội bạn cần và nhấn Download Selected Images để tải về các ảnh đã chọn hoặc Download All Images để tải tất cả ảnh về cùng một lúc cũng được.

Trường hợp ảnh bạn chọn không ưng ý vì phối cảnh đã bị mất thì bạn có thể rê chuột vào bức ảnh và chọn Edit.

Phần chỉnh sửa sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần điều chỉnh lại sao cho ưng ý nhất là được.

Hình ảnh tải về sẽ có tên rõ ràng nên bạn sẽ không phải bối rối khi sử dụng.

Rất đơn giản phải không? Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và sử dụng Promo Instant Image Resizer tại đây.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận