Thất bại của Team SKT tại LCK mùa giải vừa qua có nguyên nhân rất lớn từ những sa sút của Faker. Anh không còn giữ được phong độ đỉnh cao mà một Quỷ vương bất tử từng có. Mặc dù chỉ số lính vẫn ngang hoặc vượt thời gian, tuy nhiên tác động của Faker vào trận đấu đã không còn được giữ ở mức cao. Chính vì vậy, nhiều người đã hoài nghi rằng liệu anh ta đã hết thời.

Faker

Do đâu Faker sa sút phong độ

Các chuyên gia, cộng đồng hâm mộ LMHT đổ xô đi tìm hiểu nguyên nhân của sự sa sút đó. Có người cho rằng do Faker không còn nhận được sự “bao bọc, nuôi dưỡng” một cách tuyệt đối như thời còn sát cánh cùng Bengi, có người nghĩ việc SKT thiếu một đường trên xuất sắc khiến Faker mất quá nhiều tâm sức để hỗ trợ và cũng có người thở dài ngờ vực nguyên nhân do chính tự bản thân anh ấy mà ra. Vừa qua, trong một lần phỏng vấn báo thể thao điện tử Hàn Quốc, Faker có thể đã ngầm bộc lộ một phần nguyên nhân.

Mặc dù rất thành công trong LMHT, nhưng cho đến hiện anh vẫn là một người độc thân. Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, trước đây Faker đã từng thầm thương trộm nhớ nguyên MC của ONG Cho Eun Jung.

MC xinh đẹp Cho Eun Jung

Cho Eun Jung sinh năm 1994, là một MC xinh đẹp của giải đấu LMHT Hàn Quốc. Năm 2016, cô không còn tham gia làm MC để tiếp tục sự nghiệp học vấn. Sự ra đi của Eun Jung khiến Faker “ngày đêm mong nhớ”.

Người Faker thầm thương trộm nhớ

Mặc dù đã qua gần 2 năm, nhưng mới đây, khi phóng viên hỏi Faker rằng: “Bạn có nhớ Cho Eun Jung không”, Faker không cần nghĩ ngợi, trả lời thẳng thắn: “Tôi rất nhớ cô ấy”.

Tiếp đó, Faker thổ lộ, không có Eun Jung phân tích trận đấu, anh cũng cảm giác mất đi động lực.

Hóa ra đây mới chính là nguyên nhân Faker thi đấu sa sút trong thời gian qua. Trước đây khi Eun Jung vẫn còn làm việc, Faker luôn bùng nổ mạnh mẽ. Đây âu cũng là một lẽ thường tình, anh hùng thiếu đi sự cổ vũ của mỹ nhân thì đương nhiên sẽ mất đi một phần động lực chiến đấu. Quỷ vương bất tử suy cho cùng vẫn chỉ là một con người bình thường mà thôi.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 23 của Faker (ngày 7/5), xin chúc Faker sẽ sớm tìm được tình yêu của đời mình đồng thời lấy lại được phong độ, giúp SKT trở lại với ngôi vương trong thời gian tới.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận