Droid4X là giả lập Android, được thiết kế để cho phép người dùng cài đặt và sử dụng các ứng dụng cho Android ngay trên máy tính. Bằng cách cài đặt Droid4X trên PC, và truy cập Play Store, tải xuống và cài đặt ứng dụng giống như cách mà bạn vẫn làm trên thiết bị di động của mình.

Droid4x

Droid4x giờ đây có thể là ứng dụng giả lập Android gần như tốt nhất hiện tại với sự tiện lợi, nhẹ nhàng, ít lag hơn các ứng dụng tương tự. Tuy nhiên, từ khi macOS 10.12 chính thức ra mắt thì nhiều bạn sử dụng phần mềm này lại gặp lỗi khi cài đặt.

Lỗi ở đây không phải do Droid4x bản hiện tại trên trang chủ không tương thích, chỉ do macOS 10.12 không thể kết nối đến trang chủ của Droid4x để tải về và bạn sẽ gặp phải trường hợp như hình

Để khắc phục tình trạng này thì khá đơn giản, đó là bạn hãy tìm một file cài Droid4x offline, tức là tải file cài trực tiếp toàn bộ ứng dụng Drodi4x rồi tiến hành cài đặt.

Ứng dụng này chạy tốt trên cả bản macOS 10.12.2 Beta. Để tải file cài Offline bạn hãy truy cập vào đường dẫn này: http://www.fshare.vn/file/IE9SZ93EEI5U

Lưu ý đặc biệt khi cài để đảm bảo giả lập chạy tốt

1. Cài app VirtualBox bản mới nhất

2. Vào System Preferences > Security & Privacy > allow Accessibility cho VirtualBoxVM

Chúc các bạn thành công!

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận