Theo đó, chiếc smartphone mới của Razer sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tương đối giống với LG G6.

Máy sẽ trang bị chip Snapdragon 835

Bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 12 MP, và camera trước 8 MP. Cấu hình của máy có vẻ khá ổn và hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, smartphone này có thể sẽ có đến 8GB RAM. Trong khi đa số các smartphone flagship Android hiện đều chỉ được trang bị RAM 4GB, một số nổi bật hơn sẽ có RAM 6GB.

Về phần mềm, có khả năng hệ điều hành được lựa chọn là Android Nougat. Tuy nhiên, Android Nougat có lẽ sẽ trở nên “lỗi thời” khi chính thức bán ra sản phẩm, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Ngoài ra, Razer cũng sẽ khai thác nhiều tính năng đám mây điện toán kế thừa từ nhà sản xuất điện thoại Nextbit mà Razer đã mua lại hồi tháng 01/2017.

Cuối cùng, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều trò chơi cùng những hỗ trợ giải trí tuyệt vời, trong đó bao gồm cả tích hợp bàn phím Chroma của hãng. Chiếc smartphone đầu tiên của Razer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2017.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận