Thật khó thể tin được sản phẩm mà Ive nhắm đến lại là chiếc iPhone có tuổi đời chỉ mới hơn 1 năm và vẫn còn đang trên kệ của Apple. Việc chê iPhone 7 & 7 Plus chẳng khác gì là “bàn đạp” để Ive khen ngợi mẫu máy cao cấp nhất của hãng là iPhone X. Khi so sánh thiết kế của 2 dòng đời sản phẩm này, ông đã nhận định iPhone X là một thiết bị trong mơ đã trở thành hiện thực. Sự thay đổi này thực sự cần thiết đối với Apple vào thời điểm hiện tại.

iPhone 7
iPhone 7 chẳng khác gì những thành phần rời rạc được gắn vào nhau.

iPhone X là sản phẩm mà công ty đã mơ ước nhiều năm nay. Không chỉ nói về thiết kế, cả thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất với chip A11 Bionic, thay đổi phương thức bảo mật sang FaceID đều là những thành thành quả lao động miệt mài của hãng.

Apple iPhone 7
iPhone X (trái) mới chính là tương lai của Apple.

Trong buổi phỏng vấn, Ive đã chia sẻ rằng ông đã tham gia dự án thiết kế trụ sở cho Apple với ý tưởng độc đáo theo “đĩa bay”. Đây cũng là lí do khiến ông không có nhiều thời gian để dành cho các mẫu máy gần đây của hãng, từ iPhone 7 cho đến các dòng MacBook thế hệ mới.

Nhận định của Ive cũng đồng nghĩa với việc hãng sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết kế của iPhone 8 trong tương lai, và thay máu hoàn toàn bằng iPhone X. Và biết đâu, chúng ta sẽ đón nhận những điều tuyệt vời hơn cả thế khi Jony Ive quay trở lại bộ phận thiết kế sản phẩm của Apple sau khi dự án “đĩa bay” hoàn tất.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận