Trước hết, đồng hồ Tiowatch có đầy đủ các chức năng cơ bản của 1 chiếc đồng hồ thông minh: nghe-gọi như một chiếc điện thoại di động; nhận và gửi tin nhắn thoại, đọc tin nhắn văn bản. Đặc biệt, có thể cài đặt vùng an toàn khi ra ngoài vùng an toàn, ứng dụng sẽ lập tức gửi thông báo đến cho bố mẹ. Chiếc đồng hồ thông minh này còn có chức năng cảnh báo SOS, chẳng hạn khi gặp chuyện, bé bấm nút SOS, đồng hồ sẽ lập tức gửi ngay cảnh báo khẩn cấp tới cho bố mẹ… Ngoài ra, còn có chế độ tiết kiệm pin thông minh.

Tuy nhiên, đó chưa phải là những tính năng “đắt giá” giữa sản phẩm Tiowatch của nhà mạng MobiFone và một chiếc đồng hồ thông minh thông thường. Đó là, Tiowatch có công nghệ định vị cao cấp hơn khi sử dụng cả công nghệ định vị mới qua wifi, do vậy, có thể xác định vị trí tương đối dựa trên cả sóng wifi phủ ở gần đó ngay cả khi đang ở khu vực mà sóng GPS và GSM thường bị hạn chế. Đây là điểm mới khi mà nhiều loại đồng hồ định vị trên thị trường hiện nay chỉ được áp dụng 2 công nghệ định vị GPS và GSM (sóng điện thoại).

Thứ hai, Tiowatch đem lại an toàn cho sức khỏe của trẻ, cụ thể dây đeo được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, độ co dãn cao mang lại cảm giác thoải mái cho bé khi đeo; bề mặt dây đeo được xử lý đặc biệt theo tiêu chuẩn Ip65 chống nước, chống bụi, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé.

Thứ ba, đồng hồ thông minh này có thể ghi âm từ xa trong thời gian ngắn khoảng 10 giây và tự gửi về điện thoại quản lý của bố mẹ. Đây là 1 chức năng cực kỳ hữu ích mà không phải chiếc đồng hồ thông minh nào trên thị trường hiện nay đang có, đặc biệt phát huy tối đa trong những trường hợp nguy cấp để gửi cho người thân của mình.

Một điều không thể không kể đến, Tiowatch được nhà mạng MobiFone thiết kế gói cước riêng, hạn chế tối đa việc phát sinh cước ngoài ý muốn. Theo đó, trẻ em có thể dùng đồng hồ thoải mái mà bố mẹ không lo việc hàng tháng phải đóng thêm tiền phát sinh do phí dung lượng và gọi điện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, MobiFone áp dụng chế độ bảo hành và hậu mãi cho người tiêu dùng khi cam kết bảo hành tới 12 tháng cho cả thân máy, 6 tháng với sạc cáp, dây đeo và được đổi mới hoàn toàn nếu là lỗi của nhà sản xuất.

MC Phan Anh sau khi trang bị đồng hồ Tiowwatch cho con đã chia sẻ trên facebook cá nhân “Muốn giữ liên lạc với con nhưng lại lo lắng con dùng điện thoại mải chơi game thì làm thế nào nhỉ? Đồng hồ thông minh Tiowatch của MobiFone với nhiều chức năng ưu việt là một giải pháp rất hay này.

Quan trọng không phải chỉ là liên lạc mà bố mẹ cũng vô cùng yên tâm khi biết rằng các con luôn ở trong vùng an toàn qua chức năng định vị. Nói chung, các anh chị chưa 16 tuổi thì cứ ở trong vòng kiểm soát của bố mẹ đã nhé”.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận