Huawei không tiết lộ những thông tin chính thức về chiếc Mate 10 trước ngày 16/10. Nhưng nhờ những tin đồn rò rỉ, người ta đã biết nhiều thông tin về nó và các biến thể gồm Mate 10 Pro, Mate 10 Lite.

Đầu tuần này, một số hình ảnh bị rò rỉ của mẫu Mate 10 Pro đã xuất hiện, kèm tính năng nổi bật của nó. Cụ thể, máy có thiết kế khá lạ với một dải hoa văn khác màu bao quanh khu vực đặt camera. Điều này tạo cho chiếc điện thoại thiết kế 2 tông khá giống với chiếc Huawei P10. Máy sẽ có 3 màu sắc chính là xám, xanh dương và nâu.

Theo Evan Blass, máy ảnh kép của thiết bị này vẫn sử dụng ống kính do Leica sản xuất với cảm biến Sumilux-H. Điểm đặc biệt là máy ảnh được nâng cấp với khẩu độ f/1,6 khiến việc thu sáng tốt hơn. Đây là khẩu độ máy ảnh điện thoại lớn nhất từ trước tới nay và tương đương với camera sau của LG V30.

Huawei Mate 10 Pro có màn hình gần như không có viền. Cảm biến vân tay được chuyển về mặt sau chứ không còn đặt ở mặt trước như bản tiêu chuẩn. Máy có thể sở hữu màn hình 6 inch với tỷ lệ 18:9 rất phổ biến hiện nay.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Kirin 970 cao cấp của Huawei sản xuất. Mate 10 Pro dự kiến có 4 GB bộ nhớ RAM và viên pin 4.000 mAh. Máy cũng được tích hợp trợ lý ảo như dòng máy cao cấp của Samsung, Apple và Google.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận