Nó là một sự nâng cấp với vài điểm khác biệt so với LG V30 tiêu chuẩn và LG V30 Plus. Chúng tôi giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa 2 model này để có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho cá nhân.

Ngoài ba điều đề cập trong bài viết dưới đây, LG V30 và LG V30 Plus sẽ có thiết kế giống hệt nhau. Cả 2 cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat khi mới ra khỏi hộp và bản cập nhật Android 8.0 Oreo trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn có thể xem các bài viết trên tay và đánh giá về LG V30 ở đường link dưới đây để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm.

LG V30 Plus là độc quyền của Sprint (Mỹ)

LG V30 Plus sẽ được độc quyền phân phối Sprint, ít nhất là cho thời gian mở bán đầu tiên này. Tất cả các hãng hàng viễn thông lớn bé khác của Mỹ như Verizon, AT & T, T-Mobile – sẽ chỉ bán chiếc V30 phiên bản tiêu chuẩn. Đối với các thị trường khác trên toàn thế giới, LG chưa công bố kế hoạch phân phối LG V30 Plus chính thức ở đâu.

Bộ nhớ trong

LG V30 Plus có bộ nhớ trong 128GB thay vì 64GB như người anh em LG V30. Cả 2 điện thoại thông minh hàng đầu cũng hỗ trợ người dùng mở rộng thêm lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD, do đó bạn có thể tự do mở rộng dung lượng bộ nhớ của mình (với chi phí bổ sung).

Phụ kiện

Theo nhà sản xuất cho biết, V30 Plus sẽ đi kèm với tai nghe LG QuadPlay trong hộp. Theo như quảng cáo, những chiếc tai nghe này hứa hẹn “mang lại trải nghiệm nghe thoải mái và chất lượng cao”. Đối với V30, người dùng sẽ không có tai nghe tương tự bên trong hộp vì vậy bạn sẽ phải sử dụng những gì bạn đã sở hữu, hoặc mua một cặp mới.

Mặt sau

Đối với những ai muốn phân biệt LG V30 và V30 Plus thông qua hình thức thì chắc chắn phải nhờ tới các logo ở phía sau mặt lưng mỗi điện thoại. Ở phiên bản tiêu chuẩn sẽ là logo V30 thông thường phía dưới cụm cảm biến vân tay. Trong khi đó, bản nâng cao sẽ có logo là V30+. Đối với các chi tiết khác, chúng ta sẽ hầu như là không có một sự khác biệt nào khác nữa.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận