1. Hành vi khách hàng khi tìm kiếm là gì?

Tìm kiếm và chia sẻ là hai hành vi phổ biến nhất của người dùng Internet. Hơn 90% người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm. Do vậy, tiếp thị qua công cụ này sẽ rất hiệu quả. Khách hàng của bạn đang tìm kiếm trên Google, và phần lớn họ lựa chọn mua hàng từ website có mặt trên trang 1 Google. Việc xuất hiện trên trang 1 trong kết quả tìm kiếm của Google là rất quan trọng. Nó giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng, khi họ đang có nhu cầu mua hàng.

Có 2 cách để đưa website của bạn lên trang 1 Google: SEO và PPC. Trong đó, hình thức quảng cáo trả tiền cho Google (PPC – Pay Per Click) là biện pháp nhanh nhất để đưa website lên trang 1 Google.

Khách hàng sử dụng internet để làm gì?

Khuynh hướng sử dụng phương tiện truyền thông

Thống kê tìm kiếm trên di động

Tìm kiếm di động là một phần không thể tránh khỏi của tiếp thị kỹ thuật số như nếu thương hiệu không thích ứng với hành vi của người tiêu dùng thì họ có nguy cơ bị bỏ rơi nếu đối thủ cạnh tranh phản ứng nhanh hơn.Google đã dự đoán rằng tìm kiếm di động sẽ vượt qua máy tính để bàn trong một vài năm tới, vì vậy các doanh nghiệp nên thực sự có một chiến lược tìm kiếm di động ngay lúc này.

– Một nghiên cứu của ComScore cho thấy tổng số tìm kiếm của người dùng Mỹ sử dụng điện thoại di động đã tăng 26% từ tháng 3 năm 2012 và tháng 12 năm 2012, từ 90.1 triệu đến 113.1 triệu tìm kiếm.

– Tìm kiếm trên máy tính bảng đã tăng 19% từ tháng 4 năm 2012 và tháng 12 năm 2012.

– Trong khi đó, tìm kiếm máy tính để bàn đã giảm 6% trong giai đoạn tháng 11 năm 2011 và tháng 11 năm 2012.

– Công ty Phân tích BIA / Kelsey đã dự đoán rằng các truy vấn tìm kiếm di động sẽ vượt qua truy vấn máy tính để bàn vào năm 2015.

Thống kê tìm kiếm theo địa phương

Bạn / khách hàng của bạn đánh giá cao nhất hoạt động tiếp thị tìm kiếm nào?

Thống kê truy cập từ Google

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận