Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 cách đây vài tháng và các thiết bị này đã nhận được phản hồi tích cực. Không bao giờ là quá sớm để người hâm mộ bắt đầu suy đoán về những gì iPhone tiếp theo có thể có, một bản concept iPhone 14 mới đã xuất hiện cho thấy một thiết kế độc đáo.

iPhone 14
Mô hình iPhone 14 có màn hình trượt thứ hai có thể được sử dụng cho các tác vụ khác nhau.

Concept iPhone 14 mới cho thấy màn hình trượt thứ hai với công nghệ sạc tiên tiến và nhiều tùy chọn màu mới được thực hiện bởi kênh YouTube ConceptiPhone. Video được hoàn thiện rất công phu và cho thấy rõ ràng màn hình trượt thứ hai của phiên bản 14 có thể được sử dụng để làm gì. Về thiết kế, máy có chứa camera đục lỗ ở mặt trước.

Một trong những bổ sung chính được hiển thị trong video là concept màn hình trượt thứ hai. Màn hình trượt thứ hai trên iPhone 14 theo nguồn rò rỉ có thể được sử dụng cho các ứng dụng của bên thứ ba cũng như các ứng dụng hệ thống. Ví dụ như màn hình trượt dùng để hiển thị bàn phím hoặc các điều khiển trong trò chơi.

Ngoài thiết kế, video concept của iPhone 14 còn cho thấy một số tính năng của thiết bị. Ví dụ điện thoại đi kèm chip A16 Bionic, Face ID kết hợp cùng với Touch ID. Sản phẩm được dự đoán hỗ trợ công nghệ AirCharge mới sẽ sạc thiết bị từ xa mà không cần kết nối có dây.

Đây chỉ là một khái niệm về điện thoại thú vị mà người dùng mong đợi ở thế hệ iPhone kế tiếp. Không có thông tin chi tiết về việc Apple có đang tiến hành trên thiết bị hay không. Trước đây đã có thông tin cho rằng iPhone 14 sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 4 tiền nhiệm, nhưng không có gì chắc chắn vào thời điểm này.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận