iOS 17.1.1 được Apple phát hành không lâu sau khi tung ra iOS 17.1 vào tháng 10/2023 nhằm cung cấp một số bản sửa lỗi cho người dùng. iPadOS 17.1.1 cũng nhận được điều tương tự.

Apple hiếm khi nêu chi tiết từng lỗi đã được sửa trong một bản phát hành. Với iOS 17.1.1, Apple chỉ chia sẻ 2 bản sửa lỗi đã được biết trong ghi chú phát hành. Theo công ty, bản cập nhật lần này giải quyết vấn đề sạc với iPhone 15 trên một số ô tô BMW và Toyota Supras. Apple đã thừa nhận rằng hệ thống sạc không dây trên những chiếc ô tô này có thể bị vô hiệu hóa khả năng NFC của dòng iPhone 15.

Các tiện ích trên màn hình khóa thời tiết cũng gặp sự cố, trong đó tuyết hiển thị dưới dạng biểu tượng thư mục hoặc trống. Apple cho biết lỗi này cũng đã được giải quyết.

Một sự cố vẫn ảnh hưởng đến người dùng iOS 17.1 thực sự đã được khắc phục trong iOS 17.2 là lỗi liên quan đến kết nối Wi-Fi. Chưa có thông tin cụ thể nhưng giới phân tích tin rằng Apple sẽ không chờ đợi bản phát hành chính thức của iOS 17.2 mà thực hiện sửa lỗi ngay trong bản cập nhật iOS 17.1.1 mới này.

Như thường lệ đối với các bản phát hành iOS, Apple đã phát hành iOS 17.1.1 và iPadOS 17.1.1 cho người dùng dưới dạng build 21B91.

Để cập nhật lên iOS 17 hoặc iPadOS 17, người dùng hãy mở ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung và nhấp vào Cập nhật phần mềm. Nếu thiết bị có bản cập nhật, hãy nhấn vào bản cập nhật đó và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận