Facebook Adbreaks ngày càng khó, nhiều chính sách và quy định đã được Facebook thay đổi và ban hành. Một trong số đó là chính sách lỗi quốc gia không hỗ trợ đã được Facebook xiết chặt hơn khiến nhiều người chơi Facebook Adbreaks tại Việt Nam và các quốc gia không được hỗ trợ bị ảnh hưởng. Hôm nay, VN-TEK sẽ hướng dẫn các Bạn các bước để xử lý lỗi tắt kiếm tiền vì quốc gia không hỗ trợ nhanh gọn nhất.
Kiếm tiền Online - Facebook Adbreaks
– Để có thể xử lý dứt điểm lỗi này thực sự không phải khó, Bạn có thể tự mình xử lý dễ dàng. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách khắc phục dứt điểm.
Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 tài khoản Facebook thuộc quốc gia được hỗ trợ. Để kiểm tra xem Via có thuộc quốc gia hỗ trợ hay không Bạn kiểm tra theo đường link này : https://www.facebook.com/primary_location/info/
Để biết những quốc gia nào được hỗ trợ Bạn vào Link này: https://www.facebook.com/business/help/267128784014981 
Bước 2: Bạn hãy nuôi Via đó trên IP của những quốc gia được hỗ trợ (theo quốc gia của VIA) hoặc sử dụng trên IP Mỹ cũng được. Hàng ngày, Bạn hãy để Via tương tác, lướt Facebook, xem video, bình luận như người thật. Thời gian nuôi ít nhất 1 tuần, sau này hàng ngày cũng phải cho Via đi tương tác.
Bước 3: Add VIA làm quản trị viên của Page. Sau 24 giờ Page sẽ được bật kiếm tiền trở lại.
Các Bạn cũng không cần phải thoát quản trị viên cũ ra nhé, chỉ cần Add thêm Via chuẩn vào là được.
Các Bạn nên chuẩn bị sẵn dự phòng càng nhiều VIA càng tốt khi, để khi tắt kiếm tiền cái thì mình chỉ cần Add VIA chuẩn mới vào là được.
Cảm ơn các Bạn đã xem bài viết này. Chúc các Bạn thành công.
Nguồn: Ngọc Lâm (Học viện Facebook)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận