Mạng xã hội facebook hiện nay rất phát triển, nó là nơi để mọi người có thể thực hiện những mục đích như kinh doanh, giải trí, buôn bán… Khi đã chọn facebook thì bạn nên dành cho mình một fanpage nó sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn, với fanpage thì admin nào cũng vậy đều sẽ mong nhận được nhiều fan, nhiều like chính vì vậy họ luôn tìm cách để page có nhiều like. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like fanpage đó là trao đổi like qua addmefast.

Bạn muốn tăng like facebook số lượng lớn

Một điều lưu ý với các bạn đó là nên dùng nick ảo khi chạy auto like như vậy giúp bạn tránh việc nick bị khóa hay dính vào nhiều hoạt động tương tác mà bạn không hề hay biết. Cách này khá hay để bạn hạn chế tình trạng này là bạn nên dùng nick ảo và chuyển nó qua fanpage khi đó nick facebook bạn không hề có nhật kí nên sẽ không bị spam lung tung.

Tăng like facebook không giới hạn

Like facebook bằng cách trao đổi là cách hiệu quả nhất trước khi auto like xuất hiện, với việc tăng like qua trao đổi thì lượng like nhận được sẽ lâu và mệt hơn auto like, nó giống như việc các bạn like người ta 1 cái thì bạn mới nhận lại được like và nó khác hẳn với auto like… Cái hay ở trao đổi like facebook đó là nó không giới hạn số lượng like và hỗ trợ các mạng xã hội khác như Youtube, Google+, Twitter…

Hướng dẫn tăng like facebook số lượng lớn bằng Addmefast

Addmefast.com được đánh giá là website trao đổi like lớn nhất thế giới hiện nay bởi số thành viên đông đảo của nó.

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Đầu tiên để tăng like tại Addmefast thì bạn cần phải có 1 tài khoản và cách thức đăng kí cũng rất đơn giản đó là bạn chỉ cần vào link Addmefast.com sau đó chọn Registration để đăng kí 1 tài khoản à nhập gmail và điền mật khẩu vào tiếp theo vào mail xác nhận là xong. Sau khi đăng kí xong bạn sẽ mặc đinh được tặng 50 Point. Điểm Point này để tăng like cho các bạn đấý nên hãy tối ưu để sử dụng nó nhé.

Bước 2: Thêm 1 đường link mà bạn muốn tăng like

Bước này bạn vào mục ADD SITE/PAGE thên link mà bạn muốn tăng like sau đó chọn một thể loại mà bạn muốn tăng.

Ví dụ: bạn chọn tăng like fanpage thì chọn Facebook Like, bạn muốn tăng like status thì chọn Facebook like Post

  • Title: nhập tiêu đề gì cũng được cả.
  • Page URL: bạn nhập link facebook mà bạn cần tăng.
  • CPC : Điểm point mà bạn chi cho 1 like/sub/share…

* Bạn nên tăng điểm Point để có được nhiều like hơn vì cứ có điểm là link bạn tự động tăng thôi mà bạn không cần phải làm gì.

Để tăng điểm Point bạn cần chọn 1 thể loại tăng ở mục Free Point để tăng Point. Sau khi chọn và bạn tiến hành công việc theo yêu cầu của nó. Để tăng điểm từ facebook bạn cần phải login vào nick facebook và cứ sau 1 việc hoàn thành bạn sẽ được số điểm ứng với số điểm mà nó hiện ra trước khi bạn làm…

Ví dụ bạn chọn hình thức Facebook like để Tăng điểm point addmefast để tăng điểm point nhé: Click vào Facebook like => Bấm vào nút Like màu xanh giống trong ảnh. Và bạn tiến hành like cái link facebook nào nó chuyển tới, xong xuôi bạn tắt đi và quay lại mục trang chủ F5 bạn sẽ thấy điểm Points tăng lên.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong những điều cần biết để có thể nhận like thông qua cách trao đổi like này.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận