Tài khoản Twitter @Onleaks, chuyên rò rỉ thông tin thiết kế smartphone đã hợp tác với Digit.in để tạo ra hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone 11 dựa trên những tin đồn gần đây.

Theo hình ảnh này, mẫu iPhone mới sẽ có 3 camera và được đặt trong một khối hình vuông lớn khá giống Huawei Mate 20 Pro. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của model này đến từ cách sắp xếp 3 camera theo hình tam giác không giống với bất kỳ thiết bị nào.

Onleaks cho biết những hình ảnh rò rỉ này có khả năng chính xác cao vì nó được tạo ra dựa trên những thông tin từ phần cứng EVT dùng để kiểm tra kỹ thuật và phần cứng của Apple.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của iPhone 11. Ảnh: @Onleaks

“Trở lại với tháng 9/2019, tôi mang đến cho các bạn hình ảnh đầu tiên mà tôi đoán Apple sẽ sớm tiết lộ iPhone XL”, tài khoản Onleaks đang tải trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, những hình ảnh này nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người dùng vì thiết kế camera sau của iPhone mới không được đẹp mắt và có phần “lập dị”. Các ý kiến khác cho rằng, iPhone 11 nên được sắp xếp các camera sau cho đồng đều và cân đối hơn.

Trang bị 3 camera sau, iPhone 11 có thể cải thiện chất lượng ảnh chụp, cũng như hỗ trợ thêm các ứng dụng AR. Trước đây, Onleaks đã có những thông tin và hình ảnh dự đoán chính xác về các sản phẩm mới của Apple như iPad Pro 2018 hay iPhone X được ra mắt trong năm 2017.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận