Hiện nay, Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Và với những người thường xuyên sử dụng trình duyệt này, có lẽ chúng ta sẽ chẳng lạ gì với giao diện chú khủng long bơ vơ giữa sa mạc mỗi khi mất kết nối Internet.

Đây thực chất là 1 tựa game theo dạng vượt chướng ngại vật đơn giản, giúp người dùng giết thời gian trong lúc đợi kết nối mạng trở lại. Game không có gì khó khăn cả, chỉ cần nhấn phím Space/phím mũi tên lên trên để chú khủng long này, có tên chính thức là Chromasauras, nhảy lên tránh khỏi những rặng xương rồng gai góc, hay những loài ác điểu phiền phức. Khi chú khủng long di chuyển càng xa, điểm của người chơi sẽ càng cao, thế nên về cơ bản nó cũng khá giống với nhiều tựa game mobile hiện nay.

Game T-rex trên Google Chorme  dần trở nên quen thuộc với người dùng
                           Game T-rex trên Google Chorme dần trở nên quen thuộc với người dùng

Hàng triệu người dùng đã vô cùng quen thuộc với phiên bản không màu của tựa game giải trí lúc mất mạng từ Google Chrome.

Nếu như bạn bị mất kết nối Internet, Google Chrome sẽ cho bạn chơi game khủng long vượt chướng ngại vật để giết thời gian trong lúc chờ có mạng trở lại. Tên của một trò chơi quen thuộc với hàng triệu người này là T-rex – tựa game vô tận. Gọi đó là game vô tận bởi vì người dùng phải điều khiển giúp chú khủng long vượt qua các chướng ngại vật trên đường chạy.

Trong phiên bản cũ, người chơi chỉ đơn giản điều khiển chú khủng long nhảy qua cây xương rồng hoặc những chú chim bằng phím space để tiến xa hơn. Tuy nhiê, với phiên bản Dino Swords, người chơi được biến ảo hơn, không chỉ dừng lại ở việc điều khiển chú khủng long nhảy lên mà còn được sử dụng rất nhiều loại vũ khí có thể thu thập được trên đường chạy để vượt qua các chướng ngại vật.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chơi nhiều sẽ bị nghiện, có những người đã trở thành fan ruột của tựa game T-rex. Thậm chí, nhiều người còn cố tình ngắt kết nối mạng để gặp chú khủng long đáng yêu này. Đó là lý do mà những modder đến từ cộng đồng MSCHF và 100 Thieves đã tạo ra một phiên bản mới, hấp dẫn và màu mè hơn cho T-rex. Phiên bản này có tên gọi là Dino Swords, ở phiên bản này chú khủng long được nâng cấp với vô vàn vũ khí để có thể tiến xa hơn một cách dễ dàng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ngoài ra, một số vũ khí nữa đó chính là “lươn lẹo”, bởi vì khi nhặt chúng sẽ tự gây ra sát thương cho khủng long dẫn đến Game Over.

Để sử dụng loại vũ khí này, người chơi sẽ phải sử dụng những phím khác trên bàn phím máy tính của mình. Ngoài nhiệm vụ đi như phiên bản cũ là đi càng xa càng tốt để ghi nhiều điểm số nhất có thể, người chơi còn có một nhiệm vụ nữa đó là bổ sung các vật phẩm thu được – vũ khí vào Dino Swords.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận