Chiều 29/9 tại Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Intel cùng các đối tác SuperMicro và VMware đã chính thức ra mắt tại Việt Nam “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”, giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có.

Giải pháp mới giúp tăng hiệu suất hệ thống máy chủ lên đến 40%.

Hiện Private Cloud (hệ thống đám mây dùng riêng) đang được quan tâm và triển khai mạnh mẽ trong các doanh nghiệp theo nhu cầu cạnh tranh về tốc độ xử lý, tính bảo mật thông tin và năng lực lưu trữ dữ liệu.

Giải pháp Private Cloud của Intel và đối tác có ưu thế nhờ sự kết hợp từ bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel, máy chủ của SuperMicro (thuộc dòng sản phẩm mang mã X11) và phần mềm từ VMware; trong đó, bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được đánh giá là yếu tố đột phá, đem đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi mạnh mẽ từ việc nâng cao năng lực của hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Bên cạnh việc tăng hiệu suất máy chủ, giải pháp này cũng giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu.

Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ – điện toán của doanh nghiệp, phù hợp để triển khai cho doanh nghiệp trên hầu hết lĩnh vực ngành nghề như truyền thông – quảng cáo, tài chính – ngân hàng, giáo dục, y tế… với quy mô vừa.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty Nhất Tiến Chung sẽ đảm nhận cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn, triển khai, vận hành hệ thống giải pháp trên cho doanh nghiệp. Đây là nhà phân phối sản phẩm SuperMicro và là đối tác cung cấp dịch vụ đám mây cấp độ chuyên nghiệp của VMware tại Việt Nam.

Theo TTXVN

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận