Dù mưa rất lớn nhưng các hotboy và hot girl đang được cộng đồng giới trẻ yêu thích Otis Đỗ Nhật Trường, An Vy, Ribi Sachi, Vinh râu, Ginô Tống hay nhóm LIME… đã đến trải nghiệm tận tay tuyệt phẩm smartphone selfie kép mới vừa được ra mắt cùng hơn 200 bạn trẻ may mắn nhận được thư mời từ ban tổ chức.

Các bạn xếp hàng rất đông để được trải nghiệm “camera selfie kép” của bộ đôi sản phẩm mới Mobiistar.
Otis Đỗ Nhật Trường thử tính năng selfie góc rộng với fan trên Zumbo S2 dual và nhận thấy ấn tượng với khả năng selfie của camera Zumbo S2 dual.

Chàng hotboy học đường này cho biết bạn đã thích camera selfie của Zumbo S2 và bây giờ khi được nâng cấp với camera kép góc rộng đến 120 độ thì sẽ không phải lo lắng thiếu mặt khi chụp hình selfie cùng fan.

Ribisachi cùng Vinh Râu đã “tranh thủ” có những bức chụp selfie cùng “nhân vật chính” của sự kiện!

Cả hai nhận xét rằng rất thích bộ đôi này vì khả năng selfie ấn tượng, phù hợp để lưu lại những tấm ảnh kỉ niệm khi gặp gỡ bạn bè và đặc biệt là các bạn fan dễ thương.

Trong khi đó, các cô nàng nhóm LIME lại mê tít tuyệt phẩm này bởi các nàng vẫn thường xuyên “thở dài” mỗi khi lâm vào hoàn cảnh selfie nhóm ba người.

Giờ thì cả ba đã có Zumbo S2 Dual, hội tụ tiêu chí ĐÔNG ĐỦ ĐẸP nên cứ vậy selfie thôi.

Gino và Kim Chi thì lại đặc biệt ấn tượng với camera góc rộng 120 độ khi selfie, khiến cả 2 “hớp hồn” khi sử dụng vì dường như mọi hoạt động của sự kiện đều được “thu vào tầm mắt” camera của Mobiistar.
Còn hot girl An Vy trong series “Em của anh đừng của ai” của Faptv lại thích thú với Zumbo S2 dual để selfie nhóm cùng bạn bè.

Vừa chụp được nhiều người và ai cũng đẹp nhờ chức năng làm đẹp đã được tích ứng sẵn trong máy. Giờ đây thì chỉ cần chụp 1 cái là đẹp, không phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều nữa.

Không chỉ các hotboy và hot girl thích thú, các bạn khách hàng cũng rất hào hứng trải nghiệm công nghệ “camera kép” của bộ đôi sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, bộ đôi mới nhà Mobiistar còn gây sút hút với mức giá” sống bằng tình cảm” , phù hợp với mọi người dùng: Zumbo S2 Dual với camera kép góc rộng cho selfie nhóm có giá tham khảo chỉ 3.790.000đ và Prime X Max với màn hình 18.9 và 4 camera selfie có giá tham khảo chỉ 6.789.000đ. Nhờ mức giá ấn tượng này mà hai “tân binh” mới nhà Mobiistar đã được “gọi đùa” là “san bằng tất cả” và thu hút không ít người dùng tham gia chương trình đặt trước tại website Thế Giới Di Động. Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ đôi mới nhà Mobiistar?

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận