Như vậy là chỉ sau 1 ngày lộ diện thì loạt sản phẩm GTX 1070 Ti đã tràn về Việt Nam để phục vụ nhu cầu game thủ. Sau đây, chúng tôi xin được ‘đập hộp’ chiếc đầu tiên cập bến nước nhà, đây là sản phẩm thuộc dòng Strix Gaming của hãng Asus.

Một số hình ảnh cận cảnh

Vỏ hộp khá đẹp mắt.

Phía sau là giới thiệu các tính năng mà chiếc vga này sở hữu bao gồm tản nhiệt hoành tráng, hỗ trợ led RGB…
Bên trong.

Strix GeForce GTX 1070 Ti được thiết kế với các tính năng làm mát cao cấp và hiệu năng xử lý đồ họa cực mạnh, mang đến một trải nghiệm tuyệt đỉnh cộng với hệ thống đèn nền Aura Sync có khả năng tùy biến đa dạng.

Và đây là nhân vật chính – chiếc VGA GTX 1070 Ti.
Mặt sau của chiếc VGA này với logo Asus có khả năng ‘đổi màu’ cực chất.

Strix GeForce GTX 1070 Ti sẽ được tung ra với hai tùy chọn hiệu năng khác nhau, trong đó phiên bản Standard sẽ chạy ở mức xung nhịp tăng tốc (Boost Clock) là 1721 MHz, và phiên bản Advanced Edition sẽ chạy ở mức xung nhịp 1759 MHz (Boost Clock), hiệu năng chênh lệch nhau khoảng 3,75% trong phép thử Doom ở độ phân giải 4K UHD.

Các cổng kết nối khá đầy đủ với 1 x DVI, 2 x DP và 2 x HDMI.

Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị tản nhiệt MaxContact mới, công nghệ làm mát GPU đầu tiên trên thế giới có tính năng tăng cường sự truyền nhiệt từ bề mặt tiếp xúc khi bề mặt này phẳng hơn 10 lần, diện tích lấy nhiệt tốt hơn 2 lần so với tản nhiệt thế hệ cũ. Các dòng card đồ họa được thiết kế lớn hơn, chiếm hơn 2,5 khe PCI, diện tích khối tản nhiệt lớn hơn 40% cho khả năng làm mát tốt hơn, êm hơn.

Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị tới 3 quạt làm mát 0dB siêu tĩnh, đảm bảo lưu lượng khí cao và áp lực lĩnh lên card đạt 105%. Công nghệ 0dB sẽ cho quạt tự đồng dừng khi tải thấp và tự động làm mát khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ quy định (có thể thiết lập), đi kèm đó là công nghệ chống bụi đạt chuẩn IP5X.

CardConnect II mang lại lợi ích mới từ FanConnect II – một bộ điều khiển quạt được bổ sung cho khả năng điều chỉnh tốc độ thông qua GPU Tweak II để tối ưu hóa hệ thống hơn.

Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị công nghệ đồng bộ hoá ASUS Aura Sync RGB cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game theo ý thích của game thủ. Đặc biệt là card cũng thân thiện với công nghệ VR khi có tới hai cổng HDMI, vừa kết nối với màn hình và kính VR song song đồng thời.

Hiện tại sản phẩm vẫn chưa có giá chính thức tại Việt Nam và mới chỉ về hàng mẫu mà thôi, dự kiến giá thành của GTX 1070 Ti sẽ rơi vào khoảng 14 triệu đồng đổ lên, riêng với Strix GeForce GTX 1070 Ti thì khoảng 16 triệu đồng do sở hữu các tính năng tản nhiệt rất mạnh mẽ cùng cả loạt công nghệ ấn tượng được Asus trang bị riêng.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận