Gần đây, Facebook cá nhân của Võ Hoàng Yến bị hacker xâm chiếm. Tình trạng này khiến nhiều người hâm mộ chân dài cảm thấy lo lắng.

Sau khi chiếm đoạt được Facebook Võ Hoàng Yến, hacker cũng có bài đăng gây chú ý

Khá bất ngờ cho cư dân mạng, và có lẽ cho cả chính nữ người mẫu, đây chính là hacker bị siêu mẫu dạy dỗ 4 năm trước vì “non nghề”. Cụ thể, vào giữa năm 2018, Võ Hoàng Yến từng bị hacker này nhòm ngó Facebook cá nhân. Thế nhưng, chân dài nhanh chóng phát hiện được sự việc, do có học về IT nên bảo vệ được tài khoản.

Võ Hoàng Yến còn hả hê trước sự “non nghề” của hacker, đăng đàn dằn mặt: “Còn non lắm nhé cưng. Cũng đầu tư thời gian lắm. Cắm đầu miệt mài hack Facebook chị từ tận 5 sáng cơ à? Còn đổi hẳn cả primary email của chị thành của em để nhận code Facebook à? Trình còn non và xanh lắm! Đi học thêm khóa IT nữa đi rồi hãy nói chuyện với chị nhé, thằng nhãi ranh LOW-TECH”.

“Ân oán” 4 năm của Võ Hoàng Yến và một hacker

Sau 4 năm “tu luyện”, hacker giờ đây dùng chính tài khoản của cô để đăng đàn mỉa mai ngược. “Chị ơi, lại là em đây, là thằng nhãi ranh LOW-TECH của chị đây. Thú thật với chị, 4 năm trước em trình gà nên bị chị đá ra, nhưng bây giờ đã khác rồi, quân tử trả thù 4 năm vẫn chưa muộn. Em đã phải tốn 300K đi học nghề hack mật khẩu, và giờ em đã hack thành công nick này rồi nè, 300K bỏ ra không uổng chị nhỉ?”, hacker cao giọng.

Câu chuyện Võ Hoàng Yến bị hack Facebook khiến nhiều cư dân mạng “dở khóc dở cười”. Dù vậy, nhiều người cũng mong “ân oán 4 năm” dừng lại, chân dài sẽ sớm lấy lại được tài khoản của mình, tránh những điều không hay có thể xảy ra.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận