Dpreview cho hay, giống như với cái tên ISOCELL Fast 2L9 là thành viên trong dòng Fast, cung cấp tốc độ lấy nét nhanh, thậm chí là trong môi trường ánh sáng yếu. Để đạt được điều này, nó được sử dụng công nghệ dual-pixel với hai đi-ốt hình ảnh nằm ở mỗi vị trí pixel. Điều này không chỉ tăng tốc độ lấy nét, mà theo Samsung, cũng sẽ cho phép tạo ra hiệu ứng bokeh dựa trên phần mềm mà không cần đến camera kép, thứ đã xuất hiện trên các thiết bị Pixel 2 của Google.

Cảm biến này sẽ có độ phân giải 12MP cùng kích thước pixel 1,28µm, nhỏ hơn một chút so với con số 1,4µm trên các chiếc smartphone flagship của Samsung ở hiện tại.

Trong khi đó, cảm biến Slim 3×7 lại còn có kích thước pixel nhỏ hơn, chỉ 0,9µm. Cũng giống như Fast 2L9, nó được thiết kế để phù hợp với các thiết bị rất mỏng mà không muốn có cụm camera phải nhô lên. Độ phân giải của cảm biến này đạt 24MP. Trong trường hợp ánh sáng yếu, cảm biến này sẽ kết hợp cùng với các thông tin hình ảnh được chụp lại bởi 4 pixel lân cận để tăng độ nhạy và giảm đi độ nhiễu hình ảnh, quá trình này được Samsung gọi là Tetracell.

Cũng giống như các cảm biến ISOCELL khác, công nghệ Deep Trench Isolation cũng được đưa lên hai chiếc cảm biến này để cải thiện dải tần nhạy sáng và giảm đi độ nhiễu màu sắc.

Chưa rõ khi nào thì các cảm biến mới này được đưa lên những thiết bị thương mại.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận